Vừa nổi tiếng thì cô vợ quốc dân đã nhanh chóng đi quảng cáo kem trộn khiến fan buồn lòng

Cô nàng Tiểu Hý nhanh chóng nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực khi cô nàng bắt đầu quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Chỉ sau khi trở nên nổi tiếng không bao lâu thì cô nàng hot TikTok-er Tiểu Hý đã phải liên tục đối diện với hàng loạt những phốt "trên trời rơi xuống", khiến cho cô dường như không kịp trở tay. Đáng chú ý nhất chính là những tin đồn liên quan đến việc Tiểu Hý "giật chồng" người khác, nhanh chóng cô đã lên tiếng thanh minh cho bản thân trên trang Facebook cá nhân để tránh những rắc rối về sau này.

Vừa nổi tiếng thì cô vợ quốc dân đã nhanh chóng đi quảng cáo kem trộn khiến fan buồn lòng

Tuy nhiên có vẻ vì nổi tiếng quá nhanh nên Tiểu Hý đã bắt đầu dấn thân vào việc nhận lời quảng cáo cho những nhãn hàng. Cụ thể thì trong video mới nhất của cô nàng được chia sẻ trên TikTok thì Tiểu Hý đã mặc một trang ngắn và gợi cảm nhảy nhót theo như phong cách mà cô thường trình diễn.

Chỉ xem được một đoạn nhưng người xem nhanh chóng nhìn thấy Tiểu Hý cầm trên tay một sản phẩm quảng cáo, thậm chí ghi chú cả địa chỉ mua hàng ngay tại dòng mô tả video của mình. Nhiều người đã chú ý và khẳng định rằng sản phẩm mà Tiểu Hý quảng cáo là một loại kem trộn kém chất lượng, đã từng bị tẩy chay thời gian trước nhiều lần.

Vừa nổi tiếng thì cô vợ quốc dân đã nhanh chóng đi quảng cáo kem trộn khiến fan buồn lòng 2Vừa nổi tiếng thì cô vợ quốc dân đã nhanh chóng đi quảng cáo kem trộn khiến fan buồn lòng 3

Vừa nổi tiếng thì cô vợ quốc dân đã nhanh chóng đi quảng cáo kem trộn khiến fan buồn lòng 4

Có lẽ khi nhận về cho mình quá nhiều chỉ trích thì bài đăng của Tiếu Hý đã khóa chức năng bình luận, kèm theo đó là trang Facebook cũng đặt chế độ riêng tư và cư dân mạng không thể thoái mái bình luận vào các bài đăng như trước nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang