Manga Komi-san Wa Comyusho Desu được chuyển thể thành series phim live-action

Ngay trong năm nay, manga cẩu lương hài hước Komi-san Wa Comyusho Desu sẽ được chuyển thể thành series live-action dài 8 tập với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp sau đây.

Komi-san Wa Comyusho Desu anime

Mới đây, đài truyền hình NHK đã đưa tin thông báo rằng tựa manga Komi-san Wa Comyusho Desu của tác igar Tomohito Oda sẽ được chuyển thể thành series live-action. Theo những thông tin được tiết lộ, phim sẽ kéo dài 8 tập và phát sóng vào khung giờ 22h45, từ ngày 6 tháng 9 năm 2021. Quá trình ghi hình và dựng phim hiện đã đi vào những giai đoạn cuối.

Komi-san Wa Comyusho Desu live-action sẽ được đạo diễn bởi Yoshihito Okashita và Eiji Ishii. Biên kịch của phim là Fumie Mizuhashi và Eishi Segawa sẽ phụ trách phần âm nhạc.

Diễn viên sẽ vào vai hai nhân vật chính của Komi-san Wa Comyusho Desu gồm có:

Komi-san Wa Comyusho Desu live-action

Elaiza Ikeda vai Shoko Komi.

Komi-san Wa Comyusho Desu live action

Idol Takahisa Masuda (NEWS) vai Hitohito Tadano.

Komi-san Wa Comyusho Desu là tựa manga học đường hài hước với nhân vật chính là Komi, một mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng...mắc chứng khó giao tiếp. Cô luôn mong muốn mình sẽ có 100 người bạn nhưng không biết phải làm thế nào. May mắn thay, Tadano, một anh chàng siêu cấp bình thường, đã xuất hiện và trở thành người bạn đầu tiên của Komi. Từ đây, Tadano giúp Komi có thêm nhiều người bạn mới và tạo nên những câu chuyện siêu hài hước.

Komi-san Wa Comyusho Desu

Komi-san Wa Comyusho Desu bắt đầu phát hành từ năm 2016 và hiện được độc giả Nhật Bản vô cùng yêu thích. Truyện đã từng là tác phẩm được bầu chọn nhiều nhất trong "Danh sách các manga được fan yêu cầu chuyển thể anime nhiều nhất". Sắp tới đây, bên cạnh series live-action, phiên bản anime của Komi-san Wa Comyusho Desu cũng sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 trên TV Tokyo.

Xem thêm: Anime Komi-san Wa Comyusho Desu tung trailer, công bố tạo hình nhân vật và ngày phát sóng

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang