Rộ tin đồn Hưng Vlog phải đối diện án tù 10 năm, sự thật chuyện này là thế nào?

Cộng đồng mạng đã không khỏi sốc trước tin đồn Hưng Vlog sẽ phải đối diện với án tù lên đến 10 năm

Tại thời điểm cách đây 1 năm thì Hưng Vlog vẫn là một trong những cái tên Youtuber nổi bật và tai tiếng nhất tại Việt Nam khi anh liên tục có những màn troll, đùa dai vô cùng phản cảm. Đỉnh điểm nhất đó chính là việc nấu cháo gà không vặt lông đã nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng, thậm chí là một làn sóng tẩy chay nhắm đến nam Youtuber này cũng được không ít cộng đồng mạng hưởng ứng.

Rộ tin đồn Hưng Vlog phải đối diện án tù 10 năm, sự thật chuyện này là thế nào?

Tất nhiên cơ quan chức năng cũng đã không thể nào bỏ qua được hành động của Hưng Vlog nên đã tiến hành phạt anh chàng này.

Rộ tin đồn Hưng Vlog phải đối diện án tù 10 năm, sự thật chuyện này là thế nào? 2

Cũng kể từ thời điểm đó thì Hưng Vlog cũng dần ít được nhắc đến dù vẫn ra mắt các video ở tần suất đều đặn, lượng người xem cũng từ đó giảm dần và không còn như ngày xưa nữa. Tuy nhiên mới đây thì cái tên Hưng Vlog bất ngờ trở thành cái tên gây xôn xao cư dân mạng và thậm chí còn tiêu cực hơn trước đây nữa.

Không biết vì lý do gì mà trong một video TikTok được rất nhiều người chia sẻ có nội dung rằng Hưng Vlog hiện đã bị bắt, thậm chí có thể phải đón nhận một án tù 10 năm vì tụ tập đông người, quay video khi mà tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Rộ tin đồn Hưng Vlog phải đối diện án tù 10 năm, sự thật chuyện này là thế nào? 3

Rộ tin đồn Hưng Vlog phải đối diện án tù 10 năm, sự thật chuyện này là thế nào? 4

Tuy nhiên trong quá trình theo dõi thì cộng đồng mạng cũng đã nhận ra không ít những sự bất thường, cụ thể hình ảnh được sử dụng trong clip lại chính là hình ảnh mà Hưng Vlog bị cơ quan chức năng phạt vào năm ngoái chứ không phải ở thười điểm hiện tại.

Ngoài ra thì kênh Youtube của Hưng Vlog vẫn giữ mức độ ra video của mình đều đặn, đồng thời chính bản thân anh cũng phải lên tiếng đính chính rằng thông tin mà video kia đăng tải là không đúng sự thật.

"Toàn bộ thông tin đó đều là sai sự thật hết. Mình đâu có bị đi tù, cũng không bị làm sao cả. Hiện tại mình vẫn đang ở nhà và làm việc bình thường".

Rộ tin đồn Hưng Vlog phải đối diện án tù 10 năm, sự thật chuyện này là thế nào? 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang