Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 16: Clayman hành động, Rimuru tham gia Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 16, tóm tắt nội dung tập 15: Sau những tập anime toàn họp hành, chúng ta sẽ đến với một tập anime...cũng toàn họp khác. Lần này, Rimiris sẽ giải thích rõ ràng hơn về lời cảnh báo "Tempest sắp bị diệt vong rồi"!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 15

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 15

Sau thông báo đầy bất ngờ rằng Tempest sắp sửa diệt vong, Rimiris bị Diablo tóm đầu. Rimuru sau đó giao Rimiris cho Veldora “chăm sóc”, còn bản thân thì tiếp tục buổi họp.

Khi mọi chuyện linh tinh đã được giải quyết, Rimuru bắt đầu giải thích tình hình với các đồng minh. Dựa vào sự quay lại của Veldora, Rimuru đã dựng nên một câu chuyện hòng thuyết phục người dân toàn thế giới.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 15

Rimuru tiếp tục với chuyện đưa Youmu lên làm quốc vương Falmuth. Các đồng minh đều đồng ý với sáng kiến của Rimuru và hứa sẽ hỗ trợ cậu hết mình. Chuyện chính trị đã xong, giờ Rimuru có thể toàn lực tập trung giải quyết ân oán với Clayman.

chuyển sinh thành slime tập 39

Câu chuyện sau đó tiếp diễn với tình hình bên phía Clayman. Lúc này, tên phản diện đang bàn bạc với Laplace về những mưu đồ của hắn. Clayman tự tin rằng hắn đang là người kiểm soát mọi thứ. Laplace thì không nghĩ vậy. Tên hề cảnh báo Clayman hãy cẩn thận, đừng nghĩ bản thân đã hoàn toàn kiểm soát được Milim mà khinh suất, sau đó rời đi. Chuyển Sinh Thành Slime tập 39 kết thúc tại đây.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 16

chuyển sinh thành slime tập 40

Sau những tập phim toàn họp với họp, chúng ta sẽ tiếp tục đến với một tập anime cũng toàn họp hành. Sau khi có đồng minh mới, Rimuru cùng các đại diện ngồi xuống bàn bạc về các quyền lợi. Lúc này, Rimirus sẽ (một lần nữa) can thiệp và giải thích rõ ràng về lời cảnh báo của cô ta. Qua đây, Rimuru biết rằng Walpurgis sắp sửa được tổ chức và cậu, nay đã là ma vương, hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia.

Rimiris cũng nói thêm rằng Clayman đã bắt đầu cho đội quân của hắn hành động với mục tiêu quét sạch Tempest. Không hề sợ hãi, Rimuru còn tỏ vẻ hứng thú. Đây là cơ hội tốt để Rimuru tiếp cận Clayman và giải quyết mọi ân oán với hắn ta. Rimuru cũng sẽ được gặp các ma vương khác, trong số đó có cả Leon Cromwell.

Với mục tiêu biến lần tham gia Walpurgis này thành cơ hội xử lí Clayman, Rimuru lên kế hoạch đồng thời giao nhiệm vụ cho các thuộc hạ thân tín. Shion, Ranga sẽ là người theo Rimuru đi đến Walpurgis. Trong lúc đó, Benimaru sẽ dẫn một nhóm quân tấn công thành của Clayman.

Tập phim tiếp theo có lẽ sẽ cho chúng ta nhìn thấy Leon Cromwell và Guy Grimson - ma vương đầu tiên. Cuộc trò chuyện của họ chủ yếu bàn luận về các ma vương hiện tại cũng như sự kiện Walpurgis sắp tới.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 16

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 16 dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang