Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 75: Với "màu tóc" mới, Vegeta bón hành cho Granola!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 75, tóm tắt nội dung chap 74: Sau một chương bị đấm sấp mặt, Vegeta đã khai mở sức mạnh mới, khiến Granola cũng phải kinh sợ. Chương truyện tiếp theo sẽ là màn phản công cực mạnh của Vegeta!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 74

dragon ball super chap 74

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 74: Vegeta VS Granola.

Chương truyện mở đầu với một vài hình ảnh người dân Sugarians sơ tán khỏi thành phố để tìm đến nơi an toàn. Sau đó, ta quay lại với trận đấu giữa Vegeta và Granola. Vegeta nói với đối thủ rằng mấy " trò mèo" của Granola nãy giờ sẽ không có tác dụng với anh ta. Granola đáp lại rằng anh muốn tiết kiệm sức lực.  Anh ta muốn được đối đầu với "ông chủ" của các Saiyan - Freeza.

Vegeta nghe vậy khá bất ngờ. Anh nói với Granola rằng bản thân từ lâu đã không còn làm việc  cho Freeza. Với Vegeta và Goku, Freeza cũng là kẻ thù. Granola cười và cho rằng Vegeta đang "mồm điêu". Oatmeel cũng nói với Granola Goku lẫn Vegeta không phải người xấu nhưng anh ta hoàn toàn bỏ qua điều đó.

Vegeta nói với Granola rằng anh chỉ là một đứa trẻ khi Cereal bị xâm lược nên anh lẫn Goku không liên quan đến mối thù của Granola. Dù vậy, Granola vẫn không thay đổi quyết tâm. Nhận thấy lời nói không còn tác dụng, Vegeta quyết định hành động. Cuộc chiến bắt đầu với một vụ nổ lớn do Vegeta gây ra. Dư chấn của nó kinh khủng đến mức khiến Oil bất ngờ, thậm chí lan đến chỗ những người Sugarians đang sơ tán.

dragon ball super chap 74

Granola dễ dàng tránh đòn. Ngay sau đó, anh ta thi triển kĩ năng "hủy diệt" tương tự (nhưng mạnh hơn) rồi tung đấm cực mạnh vào bụng Vegeta. Chiến binh Saiyan cố chịu đựng và trả đòn nhưng vô dụng. Granola né tránh sau đó áp sát đấm tay đôi với Vegeta.

Granola hoàn toàn áp đảo. Vegeta vì rơi xuống sông bèn xuôi theo dòng nước mà lẩn trốn chờ cơ hội. Granola cố tung cầu năng lượng truy sát. Nhờ sự trợ giúp của Oatmeel, anh ta đã đánh trúng Vegeta, đẩy chiến binh Saiyan lên mặt đất. Cả hai đấu võ mồm một lúc rồi tiếp tục va chạm với nhau.

dragon ball super chap 74

Goku hiện đã tỉnh lại. Anh nhìn lên bầu trời và thấy Vegeta đang đôi co với Granola. Sau một lúc, Vegeta vẫn là người ăn hành. Tuy vậy, anh đã tung một đòn khá đau vào chân của Granola, Để trả đũa, Granola tấn công bằng đòn mà anh ta đã đùng để hạ Goku. Dù đã chặn được, Vegeta vẫn chịu thương tổn không hề nhỏ.

dragon ball super chap 74

Dù đau đớn đến hộc cả máu, Vegeta vẫn quyết tâm không chịu thua. Vegeta vận khí. Granola bỗng chốc bị hất văng đi. Vegeta sau đó hóa thành một dạng mới trông ngầu lòi và có vẻ mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: TOP 10 manga/truyện tranh về Tây Du Ký - "Đường Tank" và những người bạn (Phần 1)

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 75

dragon ball super chap 75

Theo lời Vegeta, có vẻ dạng biến hóa mới này là sự kết hợp giữa sức mạnh hủy diệt và khả năng của người Saiyan. Đến Granola cũng phải hoảng sợ khi nhìn thấy nên ta có thể chắc chắn dạng biến hóa này có thể mạnh hơn cả Ultra Instinct của Goku. Chương tiếp theo sẽ là đất diễn của dạng này.

Với sức mạnh mới, Vegeta sẽ là người áp đảo. Anh ta sẽ bón hành cho Granola gần hết chương 75. Sau khi bị dồn ép quá mức, Granola buộc phải tung toàn lực chiến đấu. Cả hai sẽ đôi cơ ít lâu. Trong thời gian đó, băng Heeter sẽ tranh thủ truy tìm hai viên ngọc rồng trên Cereal.

Cuộc chiến giữa Granola với Vegeta sẽ kéo dài 1 - 2 chap nữa. Sau đó, có thể Goku sẽ quay lại và cầm chân Granola thêm một thời gian ngắn. Sau cùng, Heeter sẽ có đủ 2 viên ngọc rồng. Tay thủ lĩnh sẽ ước hắn hoặc Gas trở thành chiến binh mạnh nhất. Đây sẽ là phản diện chính trong arc truyện này.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 75

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 75 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang