Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger công bố phim điện ảnh kỉ niệm 10 năm, hé lộ nhiều hình ảnh thú vị

Vào mùa thu năm nay, khán giả yêu thích các siêu nhân Nhật Bản sẽ được gặp lại "tổ đội" hải tặc vũ trụ Kaizoku Sentai Gokaiger với một câu chuyện hoàn toàn mới trong tập phim đặc biệt kỉ niệm 10 năm phim ra mắt. Những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ!

Mới đây, tựa phim tokusatsu Kaizoku Sentai Gokaiger đã được xác nhận sẽ có một tập phim điện ảnh đặc biệt nhằm kỉ niệm 10 năm series gốc ra mắt. Phim sẽ có tên là Kaizoku Sentai 10 Gokaiger và đang được lên kế hoạch công chiếu giới hạn tại một số rạp chiếu vào mùa thu năm 2021 (từ tháng 10 đến tháng 12). Ngày 9 tháng 3 năm 2022, phim sẽ phát hành dưới dạng đĩa Bluray và DVD.

Theo đoạn teaser được công bố, 6 "hải tặc" của Gokaiger đều sẽ trở lại trong Kaizoku Sentai 10 Gokaiger. Phim sẽ được đạo diễn bởi Naruhisa Arakawa và biên kịch bởi Shojiro Nakazawa.

gokaiger

Hiện tại, nội dung của Kaizoku Sentai 10 Gokaiger vẫn chưa được tiết lộ. Theo truyền thống của các tựa phim kỉ niệm, có lẽ Kaizoku Sentai 10 Gokaiger sẽ tập trung khai thác cuộc sống hiện tại của các nhân vật chính, đồng thời đem đến một phản diện đáng sợ, nguy hiểm đến mức khiến các anh hùng phải tái xuất. Liệu Gokaiger có hợp tác cùng Zenkaiger - series tokusatsu đang được phát sóng - hay không nhỉ? Có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa để có câu trả lời chính xác.

Kaizoku Sentai 10 Gokaiger

Tạo hình của các nhân vật sau 10 năm

Kaizoku Sentai Gokaiger hay Siêu Nhân Hải Tặc là series Super Sentai thứ 35 ra mắt vào năm 2010. Với ý tưởng hải tặc kết hợp với yếu tố kỉ niệm 34 thế hệ siêu nhân tiền nhiệm, Gokaiger đã đem đến những câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Cho đến hiện tại, Gokaiger vẫn là một trong những series Super Sentai được yêu thích nhất. Mong rằng trong thời gian tới, Kaizoku Sentai 10 Gokaiger sẽ sớm ra mắt khán giả Nhật Bản lẫn các fan thế giới.

Xem thêm: Choáng ngợp với nhan sắc của "em gái quốc dân" aka "siêu nhân hồng" Kudo Mio

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang