Dự đoán spoiler Black Clover chap 301: Sử dụng hào quang nhân vật chính, Asta "gõ đầu" Megicula!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 301, tóm tắt nội dung chap 300: Ngay trước khi Lolopechika nổ banh xác kéo theo cái chết của mọi người trong lâu đài, Asta đã xuất hiện giải cứu kịp thời! Trong chương tiếp theo, nhân vật chính sẽ là người đối đầu ác quỷ Megicula!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 300

black clover 300

Tiêu đề Black Clover chap 300: Beyond Not Giving Up.

Sau khi lãnh trọn đòn đánh cuối cùng của Gaja, Megicula vẫn bình an vô sự. Ả ta thậm chí còn có ngoại hình hầm hố và đáng sợ hơn trước. Cơ thể Gaja dần gục xuống. Undine tỏ rõ vẻ bất lực. Riêng Noelle vì quá căm phẫn nên vẫn tiếp tục chiến đấu. Cô sử dụng ma pháp hóa dạng  Valkyrie Dress xông lên sống mái với Megicula. Ả ác quỷ hỏi rằng vì sao Noelle lại ngoan cố đến vậy. Loài quỷ sẽ không bao giờ thách thức những kẻ có cấp bậc cao hơn chúng. Noelle nói với Megicula rằng:

Không bỏ cuộc chính là sức mạnh của nhân loại!

black clover chap 300

Lúc này, có vẻ như Megicula đã "cáu" nên định khiến cơ thể Lolopechika nổ tung hòng gieo rắc sự tuyệt vọng tuyệt đối cho Noelle và các hiệp sĩ ma pháp. Với chút sức tàn, Noelle không thể làm gì hơn. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì một thanh kiếm đâm xuyên qua người Lolopechika, ngăn chặn vụ nổ xảy ra. Người đã làm điều đó không ai khác chính là Asta!

Ở trong truyện cuối cùng, Asta (với tinh thần cùng thể chất sung mãn) ôm lấy Lolopechika đang bất tỉnh. Cậu giơ kiếm lên và nói gì đó đại loại như:

Tôi đã đến rồi đây!!!

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 320 tạm dừng tại đây. Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên các manga One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,...đều sẽ tạm nghỉ. Sau tuần tạm nghỉ, Weekly Shonen Jump sẽ tiếp tục phát hành với sự trở lại của Jujutsu Kaisen. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 301

black clover chap 301

Thay vì buff cho Noelle tự xử lí Megicula, tác giả Black Clover đã quyết định cho nhân vật chính Asta xuất hiện với vai trò "hiệp sĩ giải cứu". Theo sau Asta, Luck, Magna và Zora cũng sẽ sớm có mặt. Họ sẽ cùng nhau hỗ trợ Asta chống lại Megicula.

Magna và Noelle đều đã kiệt sức nên khả năng cao họ sẽ không chiến đấu. Asta vừa mới dùng Devil Union cách đây không lâu nên chưa chắc cậu sẽ sử dụng được nó tiếp (trừ phi...nhân vật chính phá vỡ giới hạn). Nhờ Asta, có khả năng Lolopechika sẽ thoát khỏi ma pháp điều khiển và lấy lại ý thức. Có thể cô nàng sẽ hỗ trợ cho trận đấu với Megicula theo một cách nào đó.

Với phản ma pháp, Asta hoàn toàn có thể hủy đi mọi ma pháp Megicula sử dụng, sau đó mở đường cho các đồng đội kết liễu ả ác quỷ. Chương 301 có lẽ sẽ dừng lại ở khung cảnh Asta chém trọng thương Megicula và cuộc chiến sẽ tiếp tục trong 3 - 5 chương nữa.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 301

Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên các manga One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,...đều sẽ tạm nghỉ một tuần. Sau tuần tạm nghỉ, Weekly Shonen Jump sẽ tiếp tục phát hành với sự trở lại của Jujutsu Kaisen. Black Clover chap 301 dự kiến phát hành vào ngày 1 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang