Spoiler Boruto chap 60: Naruto nhận Kawaki là người trong gia đình!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 60.

boruto chap 60

Tiêu đề Boruto chap 60: Where You Belong. Ảnh bìa chương này là Daemon.

Mở đầu chương truyện, Sai, Shikamaru và Ibiki đang bàn luận trên nóc tòa nhà của Hokage. Với những thông tin từ Amado, Shikamaru nói rằng Code có thể sử dụng những dải đai màu đen - "Claw Mark" - để di chuyển tức thời, giống với Hiraishin của Đệ Tứ. Shikamaru suy đoán rằng Code có thể sử dụng nhẫn thuật thời không. Cậu ta có thể đi đến bất kì đâu, miễn là ở đó có dải đai kia. Shikamaru cho rằng Code đã dùng năng lực ấy để di chuyển đến chỗ Thập Vĩ.

Sai nói mình đã kiểm tra kĩ và không thấy bất kì dải đen nào trong làng, chỉ có 4 cái tại Outer Wall. Để chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất, Sai đã chuẩn bị một đội tuần tra. Ngoài ra, các nhẫn giả cũng đang ra sức truy vết Code.

Câu chuyện sau đó chuyển sang cuộc nói chuyện giữa Amado và Sumire. Sumire liên tục thúc ép Amado nói ra mục đích thật sự nhưng Amado vẫn không suy suyển. Sumire quan sát và nhận ra có một thiết bị kì lạ. Cô bèn cầm lấy và tra hỏi Amado. Amado nói đây là thứ sẽ hỗ tợ tạo ra đồng minh mạnh nhất cho Konoha.

Chương truyện chuyển sang tình hình của Code. Hiện Code đang chơi đùa cùng Daemon. Có vẻ nhóm phản diện chưa có hành động gì mới.

boruto 60

Boruto chap 60 tiếp nối với nhân vật chính Boruto. Sau khi nhận lọ thuốc từ Naruto, Boruto đã đều đặn uống 2 viên mỗi ngày trong một tuần. Hiện tại, cậu vẫn chưa gặp tác dụng phụ nào đáng ngại. Cả gia đình Boruto ăn cơm với nhau. Kawaki cố gắng không tham gia bữa ăn nhưng Naruto đã kéo cậu vào và gọi Kawaki là "Baka-Musuko".

Boruto sau đó cho Kawaki mượn băng đầu cũ của cậu kèm theo một điều kiện rằng Kawaki phải trả lại nó khi cậu ta trở thành một nhẫn giả thật sự. Sự ấm áp của gia đình Naruto khiến Kawaki rất vui (tất nhiên, cậu không thể hiện điều đó ra). Tối đó, Naruto trò chuyện với Kawaki. Đệ Thất nói với Kawaki rằng:

Đây là nhà của con, nơi con thuộc về.

Thông tin spoiler Boruto chap 60 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang