Spoiler Dr.Stone chap 205: Senku chế tạo máy chơi game cho Sai!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 205.

dr.stone 205

Tiêu điểm của Dr.Stone chap 205 là nhân vật mới - Sai Nanami. Từ nhỏ, Sai đã là một thiên tài toán học. Anh có thể thực hiện tính nhẩm 10 chữ số X 10 chữ số mà không gặp chút trở ngại nào. Khả năng này khiến em trai Sai là Ryusui vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị.

Là một thiên tài nhưng Sai lại vô cùng nghiện game. Để thỏa lòng đam mê, anh ta đã theo học và trở thành một lập trình viên tài năng. Sau khi được hồi sinh, việc đầu tiên Sai làm là tìm kiếm máy tính thế nhưng...đã hơn 3700 năm nên chẳng còn chiếc máy tính nào cả. Sai nói với Ryusui rằng:

Sao cậu lại đánh thức anh vào lúc này chứ, người em cùng cha khác mẹ?

Đúng với nhiều dự đoán, Sai và Ryusui không phải anh em ruột. Senku nói với Sai rằng sẽ mất khoảng 10 năm nữa để tạo ra một chiếc máy tính. Sai nghe xong thấy rất buồn. Dù vậy, anh vẫn đồng ý hỗ trợ nhóm Senku.

Tối đó, cả hội thảo luận về việc đo đạc tính toán quỹ đạo tên lửa. Đây là việc cần sự chính xác cao nên không thể đo bằng sức người được. Họ cần tạo ra các thiết bị chuyên dụng cho chuyện này.

spoiler dr.stone chap 205

Đến nửa đêm, Sai (vì ghiền game quá) đã viết lên code ngôn ngữ lập trình của game Dragon Quest. Sáng hôm sau, Senku nhìn thấy đã vô cùng bất ngờ. Cậu đi đến quyết định sẽ xây dụng một hệ thống chơi game trên máy tính (máy tính được đề cập là một dạng máy chơi game cơ bản như máy famicom).

Thông tin spoiler Dr.stone chap 205 tạm dừng tại đây. Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nên các manga One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone,...đều sẽ tạm nghỉ. Sau tuần tạm nghỉ, Weekly Shonen Jump sẽ tiếp tục phát hành với sự trở lại của Jujutsu Kaisen. Riêng Dr.Stone sẽ nghỉ thêm một tuần. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang