Spoiler Solo Leveling chap 159: Jin Woo 1 chấp 3 và cái kết không thể bi thảm hơn...

Spoiler Solo Leveling chap 159, tóm tắt nội dung chap 158: Nhờ Thomas và Renat câu giờ, Jin Woo đã quay về Seoul kịp thời. Không thể triệu hồi các chiến binh bóng tối, Jin Woo đành phải một mình đối đầu 3 Hoàng Đế hùng mạnh! Ba đánh một không chột cũng què, liệu Jin Woo có giữ được mạng sống trong cuộc chiến lần này không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 158

solo leveling 158

Với quyết tâm "thà chết vinh còn hơn sống nhục", Renat vận toàn lực đối đầu Hoàng Đế Dã Thú. Ngay lúc anh ta tưởng đã mất mạng, một con rồng khổng lồ từ đâu xuất hiện, đẩy bay Dã Thú. Đấy chính là Kaisel. Trên lưng nó là Jin Woo - Thợ săn mạnh nhất thế giới!

Dã Thú vận lực thổi bay Kaisel. Từ trong bóng triệu hồi, Jin Woo lao vụt lên, tung cước đá vào đầu Dã Thú. Nhận thấy kẻ mình muốn đối đầu đã đến, Dã Thú biến hình thành một con sói khổng lồ, dốc hết sức chiến đấu.

tôi thăng cấp một mình chap 158

Jin Woo cảm nhận được rằng không chỉ có mình Dã Thú. Đúng với những gì anh cảm nhận, Nữ Hoàng Côn Trùng và Hoàng Đế Băng Giá từ từ xuất hiện. Cả ba Hoàng Đế vây lấy Jin Woo, chuẩn bị bước vào một trận chiến sống còn!

Mở đầu cuộc chiến, Jin Woo triệu hồi các chiến binh mạnh nhất của mình lên đối đầu các Hoàng Đế. Dù các triệu hồi đều rất mạnh nhưng chúng vẫn không là gì trước các Hoàng Đế. Băng Giá thổi ra một làn hơi lạnh, khiến tất cả triệu hồi mất hết khả năng chiến đấu. Jin Woo chỉ còn cách tự thân vận động.

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 48

Với ý chí báo thù cho cựu chủ tịch, Jin Woo nhắm đến Băng Giá đầu tiên. Anh chĩa kiếm vào tên Hoàng Đế và nói rằng:

Ngươi nhất định phải chết!

Spoiler Solo Leveling chap 159

spoiler solo leveling chap 159

Chương tiếp theo sẽ là trận chiến 1VS3 của Jin Woo. Vì muốn trả thù đồng thời để giảm tối đa sự chênh lệch số lượng, Jin Woo tập trung diệt Hoàng Đế Băng Giá đầu tiên. Tuy nhiên, các Hoàng Đế sẽ không để anh làm vậy. Chúng sẽ liên tục tác chiến và tấn công Jin Woo.

Trận đấu càng kéo dài, Jin Woo càng rơi vào thế khó. Các Hoàng Đế được đà thắng càng tấn công quyết liệt hơn. Jin Woo cũng khiến đối thủ chịu không ít thương tổn nghiêm trọng nhưng vẫn khó lòng địch lại cả 3 Hoàng Đế. Lúc này, Ber - triệu hồi mạnh nhất của Jin Woo -  sẽ tham chiến. Sau một thời gian chật vật với phong ấn của Băng Giá, vua kiến cuối cùng cũng có thể phò tá chủ nhân của mình.

Trận chiến trở thành 2VS3. Tuy vậy, cán cân sức mạnh vẫn rất lệch. Ber dễ dàng bị các Hoàng Đế hạ gục. Jin Woo cũng dần yếu đi. Trong lúc sơ suất, anh đã mắc phải một sai lầm chết người và kết quả là phải mất mạng!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 159

Solo Leveling chap 159 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang