Fan The Last of Us tự làm phim "Ở nhà" trong mùa dịch COVID-19 hoành hành

Stay là một bộ phim do người hâm mộ tự làm dựa trên vũ trụ của The Last of Us, với hai nhân vật hoàn toàn mới

The Last of Us đã từng tạo nên những làn sóng đáng chú ý khi nó ra mắt lần đầu vào năm 2013, nhanh chóng được khen ngợi nhờ vào cốt truyện của nó, và được xem là một trong những tựa game hay nhất từng được thực hiện. Xét về bản chất điện ảnh của trò chơi, nó dễ dàng thu hút sự chú ý của Hollywood, và một bản chuyển thể bắt đầu được thực hiện, nhưng sau đó đã bị hủy và thay thế bằng dự án phim truyền hình trên HBO. Seri phim The Last of Us dự kiến phát hành vào năm sau, và trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể thử xem qua một bộ phim fan-made vô cùng đáng chú ý. Đạo diễn, biên tập kịch bản và sản xuất bởi Joshua Toonen, bộ phim với tên gọi Stay khởi đầu bằng cảnh Ellie chơi đang ghi ta, tái hiện lại phân đoạn trong trailer của The Last of Us 2.

Tuy vậy, Stay là một câu chuyện về hai nhân vật hoàn toàn mới, Sean và Emily, cho người xem thấy được cuộc sống của họ trước sự bùng phát dịch bệnh và so sánh với thời điểm hiện tại, khi họ phải chiến đấu vì sự sống của mình trong một nước Mỹ hậu tận thế. Bộ phim ngắn này chắc chắn đã nắm bắt được bối cảnh, sự căng thẳng và nhịp độ tổng thể của tựa game The Last of Us. Người xem có thể thấy Sean và Emily chiến đấu chống lại những con quái vật quen thuộc như Clickers trong lúc họ tìm kiếm lương thực ở một căn nhà bỏ hoang. Đáng tiếc rằng kết thúc không thực sự có hậu với hai người, vốn là điều mà nhiều người có thể mong chờ từ một bộ phim ngắn lấy bối cảnh thế giới của The Last of Us.

Fan The Last of Us tự làm phim Ở nhà trong mùa dịch COVID-19 hoành hành

Stay mang đến những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, và đã làm rất tốt trong việc kể một câu chuyện nguyên gốc đặt trong vũ trụ The Last of Us. Trong khi đó, seri HBO sẽ đi theo hướng chuyển thể trực tiếp câu chuyện trong tựa game này. Joel và Ellie do hai diễn viên Pedro Pascal và Bella Ramsey thủ vai sẽ trải qua đúng như những gì diễn ra trong trò chơi, và dĩ nhiên sẽ có cả những sự bất ngờ. Seri truyền hình The Last of Us đã bắt đầu được thực hiện, nhưng mùa đầu tiên phải đến 2022 mới lên sóng. Với 10 tập phim, mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ chuyển thể câu chuyện của phần game đầu. Hiện chưa rõ liệu nó có nhắc đến bất kì sự kiện nào xảy ra trong The Last of Us 2 hay không, và người hâm mộ chắc chắn sẽ phải chờ đến ngày lên sóng chính thức để tìm ra câu trả lời. The Last of Us hiện đang phát hành trên PS3 và PS4.

Fan The Last of Us tự làm phim Ở nhà trong mùa dịch COVID-19 hoành hành 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang