Nhan sắc của "Mikey Vô Địch" đưa Tokyo Revengers live-action lên TOP thịnh hành tại Nhật Bản

Vào vai bởi Ryo Yoshizawa, "Mikey vô địch" cùng những hình ảnh cực chất của nhân vật này hiện đang gây bão cộng đồng fan Nhật Bản, đưa tên tuổi Tokyo Revengers live-action đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Mới đây, Tokyo Revengers live-action - tựa phim chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ken Wakui đã được công chiếu rộng rãi tại thị trường Nhật Bản. Ngay lập tức, phim nhận về vô số đánh giá tích cực từ khán giả. Đa phần những người đã xem phim đều đánh giá phim rất hấp dẫn, có câu chuyện lôi cuốn cùng dàn diễn viên hợp vai.

Xem thêm: Review Tokyo Revengers live-action: Những đánh giá đầu tiên của khán giả Nhật Bản

Trong số các lời khen, diễn viên Ryo Yoshizawa trong vai Mikey là được nhắc đến nhiều nhất. Mới đây, tạo hình Mikey tương lai đã được tiết lộ càng khiến các fan (nhất là những fangirl) càng thêm hào hứng. Những hình ảnh này đã lập tức leo top trending và trở nên thịnh hành chỉ sau một tiếng, đưa tên tuổi Tokyo Revengers live-action đến gần với khán giả đại chúng hơn.

tokyo revengers live-action mikey

tokyo revengers live-action mikey

tokyo revengers live-action mikey

Ryo Yoshizawa là nam diễn viên Nhật Bản sinh năm 1994. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2011 và đã có nhiều vai diễn nổi tiếng sau 10 năm hoạt động như Kamen Rider Meteor trong Kamen Rider Fourze, Okita Sougo trong Gintama live-action hay Katagiri Yuichi trong Tomodachi Game. Trong Tokyo Revengers live-action, Ryo đã thật sự bộc lộ 100% khả năng của mình thông qua nhân vật tổng trưởng Mikey, khiến khán giả vô cùng hào hứng.

mikey live action

ryo yoshizawa

tokyo revengers live action

tokyo revengers live action

ryo yoshizawa mikey

Hiện tại, Tokyo Revengers live-action đã thu về hơn 1 tỷ yên sau vài ngày công chiếu. Với sự nổi tiếng hiện tại, tựa phim người đóng này dự kiến sẽ thu về 4 - 5 tỷ yên sau khi kết thúc công chiếu, tạo tiền đề mạnh mẽ thúc đẩy sự ra mắt của phần phim thứ hai trong tương lai. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang