LMHT: Đen Vâu đối đáp thơ "solo Yasuo" cực chất khiến fan không khỏi hào hứng

Đen Vâu đã có một màn đối đáp thơ "Yasuo" với người hâm mộ cực chất

Mới đây không lâu thì cộng đồng người hâm mộ đã nhìn thấy được một màn đối đáp vô cùng ấn tượng của nam repper Đen ngay bên dưới một bài đăng của mình. Cụ thể thì nam rapper này đã đăng tải một bức ảnh với nội dung liên quan đến sóng, cũng chính vì thế mà một người hâm mộ đã chế lại bài thơ "Sóng" nổi tiếng thành một đoạn thơ có liên quan đến Yasuo, một "quốc tướng" tại máy chủ LMHT Việt Nam.

LMHT: Đen Vâu đối đáp thơ solo Yasuo cực chất khiến fan không khỏi hào hứng

Tất nhiên người hâm mộ này cũng không quên rủ thần tượng của mình "solo Yasuo không anh ei?" và nhanh chóng Đen Vâu đã có động thái đáp trả ngay sau đó rằng:

“Sóng bắt đầu từ gió
Gió bắt đầu từ Q
Sao không lên vô cực
Lên giáp lửa làm gì???”

Bình luận này của Đen Vâu đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ bởi sự am hiểu của anh chàng này với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cũng ít người biết được rằng Đen Vâu từng gắn bó với LMHT từ mùa 3 của trò chơi, thậm chí Đen Vâu và Lynk Lee còn được xem là những game thủ nổi tiếng trong giới showbiz.

LMHT: Đen Vâu đối đáp thơ solo Yasuo cực chất khiến fan không khỏi hào hứng 2

Cũng từng có thời điểm Đen Vâu hé lộ với fan của mình rằng anh là một game thủ cực kì yêu thích Yasuo, đáng chú ý nhất là vào năm 2019, anh đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo kèm với dòng chữ "Hasagi" trên trang Instagram cá nhân của mình.

Dù khả năng cao game thủ này sẽ không được "solo Yasuo" cùng với thần tượng của mình nhưng được chính Đen Vâu đáp thơ chắc chắn là một vinh dự vô cùng to lớn.

Đen Vâu đã từng lâu luôn được đánh giá là một rapper có những bài hít với nội dung sâu sắc, cũng chính vì thế mà Đen có thể nhanh chóng "phản xạ" và đáp lại bài thơ của người hâm mộ của mình nhanh chóng như thế.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang