Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả

Số tiền mà Sena còn nợ những người quen của mình còn rất nhiều và Zeros là một trong số những chủ nợ hiện tại của nam streamer này

Câu chuyện về việc Sena lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 2 tỷ đồng vẫn còn đang khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi xôn xao thì mới đây nam streamer Zeros cũng đã liên hệ với người Quản lý của Sena - cũng là người bị lừa đảo để trao đổi thêm. 

Nguyên do cho hành động này đó chính là do nam streamer của SBTC Esports đã không khỏi lo lắng, bởi bản thân của anh cũng đã từng cho Sena vay một số tiền lên đến 100 triệu đồng. Việc Zeros liên hệ với người này cũng đã phần nào muốn xác nhận xem liệu việc Sena lừa đảo, quỵt nợ có phải là câu chuyện có thật hay không mà thôi.

Sau khi chắc chắn chắn được về vụ việc vừa xảy ra thì Zeros cũng đã phải thốt lên rằng "vậy là xong tiền của em rồi", đồng nghĩa với việc nam streamer này chắc chắn đã thủ sẵn tâm lý mất trắng 100 triệu đồng vào tay của Sena.

Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả

Trong vụ việc Sena vỡ nợ 1,3 tỷ đồng để rồi bị đuổi khỏi SBTC thì Zeros cũng đã từng lên tiếng rằng mình còn đang bị người đàn anh này nợ 52 triệu đồng, dù vậy mối quan hệ giữa 2 người vẫn khá tốt đẹp. Sena cũng từng hứa hẹn với các chủ nợ (bao gồm cả Zeros) rằng anh sẽ hoàn lương và chăm chỉ kiếm tiền để trả nợ dần.

Cũng bởi vì lời hứa này nên Zeros mới thật sự "cả tin" và cho Sena vay thêm 50 triệu nữa, để rồi giờ đây chỉ biết than thở rằng bản thân sắp mất số tiền cho vay.

Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả 2

Trước khi vấn bị cộng đồng cho là "tạo content" với ekip Sena thì nhiều người quen của nam streamer này đã lên tiếng xác nhận Sena vẫn thường xuyên hỏi vay tiền với những lý do là "cần vay gấp" hoặc "trả nợ cũ"

Tuy nhiên hầu hết những người bạn của Sena đều ngầm hiểu rằng hầu hết những số tiền mà nam streamer này mượn đều bị nướng sạch và cá độ, cờ bạc trong mùa  EURO, hay mùa Copa năm nay.

Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang