Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả

Số tiền mà Sena còn nợ những người quen của mình còn rất nhiều và Zeros là một trong số những chủ nợ hiện tại của nam streamer này

Câu chuyện về việc Sena lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 2 tỷ đồng vẫn còn đang khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi xôn xao thì mới đây nam streamer Zeros cũng đã liên hệ với người Quản lý của Sena - cũng là người bị lừa đảo để trao đổi thêm. 

Nguyên do cho hành động này đó chính là do nam streamer của SBTC Esports đã không khỏi lo lắng, bởi bản thân của anh cũng đã từng cho Sena vay một số tiền lên đến 100 triệu đồng. Việc Zeros liên hệ với người này cũng đã phần nào muốn xác nhận xem liệu việc Sena lừa đảo, quỵt nợ có phải là câu chuyện có thật hay không mà thôi.

Sau khi chắc chắn chắn được về vụ việc vừa xảy ra thì Zeros cũng đã phải thốt lên rằng "vậy là xong tiền của em rồi", đồng nghĩa với việc nam streamer này chắc chắn đã thủ sẵn tâm lý mất trắng 100 triệu đồng vào tay của Sena.

Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả

Trong vụ việc Sena vỡ nợ 1,3 tỷ đồng để rồi bị đuổi khỏi SBTC thì Zeros cũng đã từng lên tiếng rằng mình còn đang bị người đàn anh này nợ 52 triệu đồng, dù vậy mối quan hệ giữa 2 người vẫn khá tốt đẹp. Sena cũng từng hứa hẹn với các chủ nợ (bao gồm cả Zeros) rằng anh sẽ hoàn lương và chăm chỉ kiếm tiền để trả nợ dần.

Cũng bởi vì lời hứa này nên Zeros mới thật sự "cả tin" và cho Sena vay thêm 50 triệu nữa, để rồi giờ đây chỉ biết than thở rằng bản thân sắp mất số tiền cho vay.

Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả 2

Trước khi vấn bị cộng đồng cho là "tạo content" với ekip Sena thì nhiều người quen của nam streamer này đã lên tiếng xác nhận Sena vẫn thường xuyên hỏi vay tiền với những lý do là "cần vay gấp" hoặc "trả nợ cũ"

Tuy nhiên hầu hết những người bạn của Sena đều ngầm hiểu rằng hầu hết những số tiền mà nam streamer này mượn đều bị nướng sạch và cá độ, cờ bạc trong mùa  EURO, hay mùa Copa năm nay.

Zeros tiếp tục lên tiếng rằng Sena vẫn còn nợ anh số tiền lên đến 100 triệu đồng chưa trả 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kỷ băng hà của làng Eroge Nhật Bản: Tháng 8/2025 chứng kiến lần đầu tiên không có game mới ra mắt

Kỷ băng hà của làng Eroge Nhật Bản: Tháng 8/2025 chứng kiến lần đầu tiên không có game mới ra mắt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành game người lớn tại Nhật Bản, tháng 8/2025 trôi qua mà không có bất kỳ tựa eroge nào được phát hành. Sự kiện chưa từng có tiền lệ này đang khiến cộng đồng hâm mộ lo ngại về một “kỷ băng hà” thực sự trong ngành công nghiệp từng rất sôi động.

Giải trí
Bóng đen kiểm duyệt mang tên SB20: Nguy cơ đè nặng lên tương lai của anime và manga tại Mỹ

Bóng đen kiểm duyệt mang tên SB20: Nguy cơ đè nặng lên tương lai của anime và manga tại Mỹ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngày 1/9/2025, tiểu bang Texas chính thức thi hành Dự luật SB20 – đạo luật gây tranh cãi mạnh mẽ khi có khả năng tác động nghiêm trọng đến cộng đồng yêu thích anime và manga tại Mỹ. Dù được giới thiệu nhằm “bảo vệ trẻ em khỏi nội dung nhạy cảm”, nhưng với cách diễn giải mơ hồ, SB20 đang bị cho là mối đe dọa đến quyền tự do sáng tạo và biểu đạt nghệ thuật, đặc biệt đối với các tác phẩm đến từ Nhật Bản.

Giải trí
Quảng cáo game High School DxD bị chặn tại Anh vì vi phạm chuẩn mực quảng cáo

Quảng cáo game High School DxD bị chặn tại Anh vì vi phạm chuẩn mực quảng cáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

High School DxD, tựa game dựa trên anime cùng tên đang trở thành tâm điểm tranh cãi khi bị cơ quan quản lý quảng cáo Anh (ASA) thẳng tay xử lý vì nội dung quảng bá mang tính gợi dục, phản cảm và bị cho là TD hóa nhân vật trông giống trẻ vị thành niên. Sự việc không chỉ khiến cộng đồng anime chú ý mà còn dấy lên tranh luận về ranh giới văn hóa và chuẩn mực quảng cáo toàn cầu.

Giải trí
Lên đầu trang