Review Tokyo Revengers live-action: Những đánh giá đầu tiên của khán giả Nhật Bản

Ngày 9 tháng 7 vừa qua, tựa phim chuyển thể manga cùng tên Tokyo Revengers live-action đã công chiếu rộng rãi tại các phòng vé Nhật Bản. ngay lập tức, phim đã thu hút đông đảo khán giả ra rạp và nhận về đủ mọi ý kiến đánh giá. Tựa phim người đóng này có đáng xem không? Cùng xem khán giả Nhật Bản nói gì nhé!

Tokyo Revengers live-action

Tokyo Revengers live-action là tựa phim người đóng được chuyển thể từ manga đình đám cùng tên do tác giả Ken Wakui sáng tác. Phim được công chiếu rộng rãi tại các rạp phim tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.

Với dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp cùng nội dung uy tín từ manga gốc, Tokyo Revengers live-action được khán giả cả trong và ngoài nước vô cùng trông đợi. Chính vì vậy nên ngay sau khi phim được công chiếu, rất nhiều khán giả đã ra rạp thưởng thức và đăng các dòng review đánh giá.

review Tokyo Revengers live-action

Tôi đã xem Tokyo Revengers live-action. Có một số chi tiết khác với bản gốc nhưng nó vẫn là một phim tuyệt vời và ngoạn mục.

 Tokyo Revengers live-action

Chúc mừng phim đã phát hành!

tokyo revengers

Có một câu thoại khá ấn tượng trong Tokyo Revengers:

"Đừng đến xem khi chưa được phép! Biến Đi!"

Nó thật sự rất giật gân. 

tokyo revengers movie

Thật tốt khi ngày công chiếu phim là ngày nghỉ! Tôi nhận được móc khóa acrylic từ chiến dịch quảng bá từ 7-Eleven này!

tokyo revengers live action review

Tôi đã xem Tokyo Revengers! Tôi không xem bản gốc, nhưng phim rất vui. Mikey và Draken do Ryo Yoshizawa và Yuki Yamada thủ vai quá tuyệt!

review tokyo revengers live action

Dù phim bị gián đoạn do Corona, tôi đã bị cuốn hút bởi tác phẩm quá nhiệt huyết và 2 giờ xem phim trôi qua trong nháy mắt.

review tokyo revengers

...Draken quá tuyệt vời, tôi đã nổi da gà khi cậu ấy xuât hiện...Nhà tạo mẫu tóc Akkun cũng thật tuyệt vời.

tokyo revengers live-action

...Nó không chỉ là một phim yankee, nó nhấn mạnh đến tình bạn, và dù có những trận chiến hay và máu lửa, câu chuyện chính của phim vẫn rất thu hút. Tôi đang nghĩ khi nào nên đi xem lần thứ hai.

Bên cạnh việc chiếu phim, rất nhiều sản phẩm ăn theo Tokyo Revengers live-action cũng được bày bán. Những sản phẩm này được khán giả Nhật Bản vô cùng yêu thích và săn đón.

tokyo revengers live action 

Nhìn chung, đa phần khán giả đều hết lời khen ngợi phim. Họ cho rằng Tokyo Revengers live-action đã giữa đúng tinh thần của manga gốc khi đem lại dàn nhân vật bám sát nguyên tác cùng cốt truyện được giản lược hợp lý. Bên cạnh đó, màn thể hiện của dàn diễn viên cũng được đánh giá cao, một phần vì nhan sắc của họ, phần còn lại là vì các diễn viên đã rất cố gắng hóa thân thành các nhân vật. Một điều khá đặc biệt là có vẻ Tokyo Revengers live-action thu hút khán giả nữ nhiều hơn cả khán giả nam. Không biết có phải vì dàn nam thần Nhật Bản góp mặt trong phim không nhỉ?

Với mở đầu khả quan, Tokyo Revengers live-action chắc chắn sẽ còn thu hút khán giả hơn trong thời gian tới. Mong rằng phim sẽ đạt được thành công như mong đợi và sẽ có phần tiếp theo trong tương lai!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang