Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 117: Hồi tưởng hé lộ thân phận Terashi!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 117, tóm tắt nội dung chap 116: Với trực giác nhạy bén, Okubo nhận thấy Terashi có gì đó rất bất thường. Đấu sĩ Luyện Ngục cũng hoàn toàn không suy suyển chút nào sau khi ăn cả tá đòn của Okubo? Terashi thật ra là ai đây? Chương tiếp theo sẽ cho ta câu trả lời!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 116

 

kengan omega 116

Mở đầu Kengan Omega chap 116, ta được biết rằng cú đấm của Okubo đã hoàn toàn bị Terashi ngăn chặn. Bất giác nhận thấy sự khác thường từ đối thủ, Okubo vội lùi lại thủ thế. Terashi đưa tay khiêu khích. Okubo tiếp tục tấn công bằng một cú đấm tương tự.

Tuy nhiên, đòn đấm chỉ là cú lừa. Okubo đưa chân đá nhưng Terashi cũng nhanh chóng tránh né. Okubo định đưa chân phải lên tấn công thì nhận ra đối thủ đã đưa tay lên thủ sẵn. Các đấu sĩ Kengan bình luận rằng rõ ràng Terashi không quá giỏi võ thuật (thông qua các động tác của hắn) nhưng lại khá thành thục kĩ năng phán đoán hành động đối thủ. Họ cũng nhận ra rằng hành động của Okubo cũng rất kì lạ. Có vẻ như anh ta đang muốn tránh việc tấn công vào tay - hay chính xác hơn là lòng bàn tay của đối thủ.

Okubo một lần nữa tấn công. Xứng với danh xưng Quyền Vương, Okubo đã tìm ra cách đánh lừa đối thủ và tung một đấm toàn lực vào bụng Terashi. Tận dụng lợi thế, Okubo tiếp tục tung quyền. Ngặt nỗi dù trúng bao nhiêu đấm, Terashi vẫn tỉnh như không (vua lì đòn mới là đây chăng?)

kengan omega 116

Bên phía Luyện Ngục trò chuyện với nhau. Fei nói rằng tên sát thủ anh ta nhắc đến trước đó không liên quan đến Terashi. Lolong sau đó kể rằng người mà Fei nhắc đến là Long Min, một sát thủ tài hoa của nước Sở. Nhân vật đó tuy rất mạnh nhưng ông ta đã thất bại trước sát thủ mặt nạ Terasi - một kẻ không rõ lai lịch. Có vẻ như Terashi có liên quan đến nhân vật truyền thuyết này.

Quay lại sàn đấu, Okubo toát mồ hôi hột khi thấy đối thủ của mình không hề bình thường. Trong trang truyện cuối cùng, hai nấm đấm của Okubo bật máu! Kengan Omega chap 116 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 117

kengan omega 117

Theo như trực giác của Okubo, anh cảm nhận được "có gì đó sai sai" nằm bên trong tay của Terashi. Rất có thể tay cựu sát thủ này đã giấu bên dưới da thịt một lưỡi dao hoặc thứ vũ khí sắc bén nào đó. Okubo càng đấm mạnh, vũ khí kia sẽ càng găm sâu vào tay anh ta. Vết thương ở cuối chương 116 có lẽ cũng vì điều này mà ra.

Theo như lời Fei, có thể Terashi là truyền nhân của sát thủ mặt nạ kia. Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được thấy hồi tưởng về thân phận thật sự của nhân vật này. Về bí mặt đằng sau khả năng gây sát thương của Terashi, chương sau và chương 119 sẽ hé lộ đầy đủ.

Ăn đấm của Okubo mà không xi nhê gì thì chỉ có hai khả năng: một - Terashi là vua lì đòn, hai - hắn ta có "giấu đồ" bên trong quần áo. Rất có khả năng tay này đã giấu không ít vũ khi bên dưới cơ thể và chủ động chọn đấu với Okubo vì hắn biết Quyền Vương là kẻ phù hợp với đấu pháp của hắn nhất.

Sau khi nhận thấy đấm đá không hiệu quả, Okubo sẽ chuyển sang khóa và vật đối thủ. Thành công hay không thì chưa biết nhưng với những gì đang xảy ra, khả năng cao Quyền Vương sẽ tìm ra cách hạ gục đối thủ (sau 3 - 5 chương nữa).

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 117

Kengan Omega chap 117 dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang