Bất ngờ chương trình Nhật Bản yêu cầu các cô gái phải chạy thục mạng lên đỉnh

Một chương trình tại Nhật Bản nhận dược rất nhiều sự yêu thích của khán giả, nhưng nội dung lại là thứ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Nhật Bản từ lâu vẫn luôn là nơi sản sinh ra những chương trình truyền hình kỳ lạ, khi mà sức sáng tạo của họ là vô bờ bến. Những chương trình truyền hình nơi đây không chỉ thú vị, độc lạ mà còn tạo ra những hiệu ứng bất ngờ khiến chúng được khán giả xem truyền hình đặc biệt ưa thích.

Bất ngờ chương trình Nhật Bản yêu cầu các cô gái phải chạy thục mạng lên đỉnh

Và Zenryokuzaka của kênh TV Asahi chính là một trong những chương trình kỳ lạ nhưng lâu đời nhất tại Nhật Bản, cụ thể thì chương trình này đã tồn tại được 15 năm với hơn 3000 tập. Nội dung của Zenryokuzaka cũng không hề cầu kỳ với cảnh những cô gái xinh đẹp chạy lên một con dốc cao.

Mỗi một tập của Zenryokuzaka sẽ không kéo dài quá 6 phút và những cảnh quay chỉ tập trung vào một cô gái trẻ đang chạy lên một con đường dốc tại Nhật Bản. Chương trình này cũng phát sóng vào một thời điểm tương đối đơn điệu, đó là vào nửa đêm nhưng rating của chương trình này lại cực kỳ ổn định, luôn được khán giả đón chờ từng ngày.

Bất ngờ chương trình Nhật Bản yêu cầu các cô gái phải chạy thục mạng lên đỉnh 2

Khách mời của chương trình thường là những cô nàng xinh đẹp nổi tiếng, từ diễn viên, ca sĩ cho đến nhân vật truyền thông....Mỗi khi chương trình bắt đầu thì nữ MC Mitsuru Fukikoshi sẽ nói một câu nói quen thuộc "Đây chắc chắn là ngọn đồi khiến bạn muốn lên đỉnh". 

Thông thường những người khách mời sẽ chạy lên một con dốc nào đó thuộc Tokyo hoặc một thành phố khác ở Nhật Bản. Khán giả sẽ được nhìn thấy những cô nàng dốc hết sức của mình để chạy lên một con dốc và hình ảnh những cô nàng này thở hổn hển mỗi khi lên được đỉnh dốc.

Phần còn lại của chương trình cũng không có quá nhiều điều đặc biệt, nhưng thấy hình ảnh mệt nhoài của những cô gái trẻ đã phần nào khiến người xem như "bị nghiện" và cứ đón xem chương trình mỗi ngày không thôi.

Tất nhiên sau một khoảng thời gian dài thì chương trình này cũng sẽ có sự đổi mới, cụ thể thì nhà sản xuất cho rằng từ tháng 7/2021 thì họ sẽ mời thêm những khách mời nam trong 2 ngày mỗi tháng. Tập đầu tiên của tháng 7 vào ngày 01/07 vừa qua đã có sự góp mặt của nam diễn viên Miura Ryosuke và anh đã thể hiện sự háo hức của bản thân khi tham gia chương trình Zenryokuzaka bởi anh đã từng theo dõi nó từ khi còn bé.

Bất ngờ chương trình Nhật Bản yêu cầu các cô gái phải chạy thục mạng lên đỉnh 3

Dù vậy sự đổi mới của chương trình Zenryokuzaka lại đem đến những phản hồi không mấy tích cực khi mà nhiều người muốn nhìn thấy sự xuất hiện của nữ MC Mitsuru và các cô gái tham gia chương trình nhiều hơn. Hiện tại nhà sản xuất của Zenryokuzaka vẫn chưa có bình luận gì liên quan đến vấn đề này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang