Nữ hot Tiktoker người Úc gây sốc khi tự tử ở tuổi 19

Cộng đồng mạng vô cùng sốc khi Caitlyn Loane – ngôi sao Tiktok người Úc, người truyền cảm hứng về cuộc sống nông dân chốn nông trại - mới đây đã chọn kết thúc cuộc đời mình bằng cách tự tử ở tuổi 19.

Mới đây vào ngày 08.07, theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail, cộng đồng mạng không khỏi xót xa khi hay tin ngôi sao Tiktok người Úc Caitlyn Loane qua đời do tự tử khi vừa mới bước sang tuổi 19.

Nữ hot Tiktoker người Úc gây sốc khi tự tử ở tuổi 19

Được biết, cô nàng là nông dân thế hệ thứ tư và từng truyền cảm hứng tích cực cho rất nhiều người xung quanh bằng những video TikTok thể hiện cuộc sống nông trại năng động, sôi nổi của mình. Mặc dù là người thường xuyên mang đến năng lượng tích cực bởi nụ cười thân thiện, sự hoạt bát. Tuy nhiên, cô lại kết thúc cuộc đời ở tuổi 19 đầy bất ngờ.

Gia đình Caitlyn Loane đau lòng cho biết: "Chúng tôi không còn lời nào để diễn tả được hết sự mất mát, đau lòng trước cái chết của Caitlyn Loane. Con bé vô cùng đáng yêu và là thành viên không thể thiếu của gia đình chúng tôi".

Nữ hot Tiktoker người Úc gây sốc khi tự tử ở tuổi 19 2

Nguyên nhân dẫn đến hành động tự tử của cô gái không được gia đình tiết lộ với truyền thông. Thế nhưng chỉ vài ngày sau khi con gái mất, bố của Caitlyn Loane đã ẩn ý trên mạng xã hội rằng: "Mỗi ngày nên là ngày "bạn có ổn không? (R U OK?’ Day)".

* Chú thích - R U OK?’ Day là ngày mà người dân Úc được khuyến khích trò chuyện cởi mở với bạn bè và người thân về những băn khoăn, lo nghĩ của mình, nhằm phòng chống căn bệnh trầm cảm hay thậm chí là tình trạng tự tử. Câu trả lời như ngầm nói về nguyên nhân tử vong của ngôi sao TikTok trẻ.

Video TikTok cuối cùng Caitlyn Loane đăng tải là vào ngày 27.06 mới đây đã tràn ngập lời thương tiếc, chia buồn của cộng đồng mạng khi biết tin cô qua đời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang