Spoiler My Hero Academia chap 319: Lớp 1-A hành động!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 319. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

my hero academia chap 319

Tiêu đề My Hero Academia chap 319: Friend. Trang màu lần này chia làm bốn khung với sự xuất hiện của Uraraka, Iida, Bakugo (đang định xé thư của Deku), Shoto và Tokoyami.

Tiếp đó, ta nhìn thấy Bakugo, Shoto và các học sinh khác bàn luận về hành tung của Deku. Shoto cho rằng Deku đang ở cùng với Endeavor và các anh hùng chuyên nghiệp khác. Iida hỏi rằng sao chúng ta không gọi xác nhận thì nhận được câu trả lời rằng cả Endeavor, Hawks và Jeanist đều không nhấc máy. Shoto cho rằng một phần vì họ bận, phần còn lại là vì họ muốn che giấu điều gì đó.

Jirou sau đó cũng góp phần vào cuộc trò chuyện. Cậu nói rằng All Might cũng đã biến mất cùng lúc với Deku. Việc học tạm thời bị hoãn và họ vẫn chưa được lên lớp. Bakugo cho rằng Deku đang làm việc cùng All Might và các siêu anh hùng.

spoiler my hero academia 319

Lúc này, Bakugo tiết lộ cậu hiểu rõ Deku và All Might hơn cả các anh hùng chuyên nghiệp. Nếu không ai can thiệp, chắc chắn họ sẽ tự lao mình vào rắc rối. Lớp 1-A sau đó quyết định liên hệ Endeavor bằng mọi giá. Nhờ gợi ý từ Ochako, họ biết được Endeavor từng là học sinh tại U.A. Vài ngày sau, Endeavor được mời tới văn phòng thầy Nezu. Lớp 1-A đang cũng chờ ông ở đó.

Shoto hỏi sao Endeavor lại phớt lờ tin nhắn và cuộc gọi của cậu ta, rằng "có phải bố đã quên chuyện ta cùng nhau ngăn chặn Touya hay không". Endeavor vội trả lời rằng ông không làm vậy. Shoto lại hỏi sao các anh hùng lại để Deku và All Might một mình. Bakugo góp lời rằng vì các anh hùng tin đó là điều đúng đắn, bởi họ không hiểu Deku. Theo Bakugo, Deku là một kẻ điên rồ không màng đến lợi ích cá nhân. Chính All Might cũng từng như vậy nên ông ấy sẽ không thể cản Deku. Bakugo cho rằng không nên để Deku và All Might cùng nhau lúc này (đại khái là Bakugo muốn Deku ở bên lớp 1-A).

my hero academia chap 319

Tiếp đó, thầy Nezu nói rằng U.A hiện đã được nâng cấp và Deku có thể và nên quay về trường theo như ý lớp 1-A muốn. Endeavor sau đó giao ra điện thoại có GPS định vị Deku. Quay về hiện tại, ta nhìn thấy cả lớp xuât hiện trước mắt Deku. Mặc cho Deku cố xua đuổi, họ vẫn không từ bỏ. Bọn họ quyết tâm đưa Deku quay về trường!

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 319 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang