Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 14: Rimuru giải quyết xung đột bằng cách...

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 14, tóm tắt nội dung tập 13: Sau khi trở thành ma vương, Rimuru sẽ cùng các đồng minh trao đổi về hướng đi trong tương lai cho Tempest lẫn các xử lý xung đột với Falmuth.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 13

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 13

Sau khi giải thoát cho bạn mình, Rimuru cùng Veldora trò chuyện. Nhờ nhận được "ban phước" từ Rimuru, năng lực "kẻ điều tra" của Veldora đã thăng cấp thành kĩ năng tối thượng "Faust". Về phần Rimuru, cậu cũng nhận được kĩ năng tối thượng "Veldora" và "Uriel".

Rimuru sau đó đưa Veldora về ra mắt cư dân Tempest. Nhận ra người đứng trước mặt mình là Bạo Phong Long huyền thoại, tất cả cư dân Tempest đều quỳ xuống kính chào Veldora. Cảm thấy hứng chí, Veldora nói với mọi người rằng anh ta là bạn thân chí cốt của Rimuru!

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 13

Sau những biến cố đã xảy ra, Jura Tempest cùng nhau tiệc tùng say sưa vô cùng vui vẻ. Riêng Rimuru và Benimaru, do dám lấy Shion ra cá cược nên đã được cô nàng đặc biệt chiêu đãi một "món ăn" siêu...đặc biệt. Sau khi đắng đo một lúc, cả hai cho thức ăn vào miệng và nhận ra nó cực kì ngon! Hóa ra nhờ việc tái sinh, Shion đã nhận được kĩ năng "Vua đầu bếp".

Sáng hôm sau, Rimuru chính thức giới thiệu các thành viên mới cũng như sắp xếp lại nhân sự cho việc điều hành Jura Tempest. Rimuru cũng tuyên bố anh muốn chuyện mình trở thành ma vương được "truyền thông" rộng rãi. Việc làm này cốt là để đánh động Clayman đồng thời chuẩn bị cho việc xử lý tên ác nhân này.

chuyển sinh thành slime phần 2 tập 37

Một lúc sau, Fuze đến. Gazel cũng dẫn quân đến. Một nhóm người từ vương quốc Thalion, dẫn đầu bởi Elalude, cha của Eren cũng đến. Tất cả cũng nhau họp bàn để xác định hướng đi trong tương lai của Tempest.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 14

chuyển sinh thành slime tập 38

Trong buổi họp, Rimuru sẽ xác nhận chuyện anh đã trở thành ma vương với các đồng minh. Rimuru cũng hỏi thêm họ về giáo hội phương Tây để chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất.

Tiếp đó, buổi hợp quay về vấn đề quan trọng nhất đó là việc "xử lý" căng thẳng với Falmuth. Rimuru đưa ra ý kiến rằng họ sẽ vạch trần hết những điều xấu vua Falmuth đã làm, sau đó cho Youmu dẫn độ hắn về nước. Youmu sẽ đóng vai trò như anh hùng giải phóng đồng thời trở thành tân vương của Falmuth. Như vậy, mọi xung đột sẽ chấm dứt và Tempest sẽ có thể giao thương với quốc gia này.

Dù là đồng minh thân tín, vẫn có một số thông tin Rimuru không thể để lộ cho Fuze, Gazel hay Elalude. Tuy vậy, sự chân thật trong hành động của Rimuru vẫn khiến các đồng minh tin tưởng và đồng ý hỗ trợ cậu phát triển Tempest.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 14

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 14 dự kiến ra mắt vào ngày 13 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang