BXH diễn viên phim người lớn tháng 06/2021 - Sự trỗi dây của những cô nàng tân binh

Bảng xếp hạng nữ diễn viên phim người lớn tháng 06/2021 chào đón hàng loạt những cái tên tân binh được cộng đồng cực kì yêu thích

Cứ đều đặn mỗi tháng thì hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản lại tiếp tục công bố một BXH với 100 nữ diễn viên phim người lớn ăn khách nhất tại đất nước mặt trời mọc này. Đây cũng là một trong những hoạt động đặc biệt để cho người hâm mộ có thể xem ai đang là cái tên nổi bật nhất trong làng phim người lớn ở thời điểm hiện tại.

BXH diễn viên phim người lớn tháng 06/2021 - Sự trỗi dây của những cô nàng tân binh

Và có một điều bất ngờ đó chính là BXH tháng 6 đánh dấu một bước tiến lớn của những tân binh của ngành công nghiệp này. Cụ thể thì vị trí thứ 1 và thứ 2 lần lượt thuộc về 2 gương mặt tương đối lạ lẫm với công chúng, cụ thể là Hana Shirato (1) và Mei Satsuki (2). Cả 2 cô nàng diễn viên này cũng chỉ tham gia vào ngành công nghiệp 18+ chỉ tỏng khoảng 1 năm qua mà thôi và phải cho đến hiện tại thì mới được biết đến rộng rãi.

Minamo là một tân bình "trăm năm có 1" và nhanh chóng xuất hiện tại vị trí thứ (4) cùng với cô nàng Ren Hirose (3) để trở thành những cái tên hấp dẫn nhất trong tháng 6 vừa qua. Những vị trí còn lại đều là những cái tên quen thuộc như Nao Jinguji (5), Riho Fujimori (6), Honoka Tsuji (7), Marina Shiraishi (8), Yu Shinoda (9) và Ririko Kinoshita (10).

BXH diễn viên phim người lớn tháng 06/2021 - Sự trỗi dây của những cô nàng tân binh 2

Trong BXH này thứ khiến cho cộng đồng cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là việc Yua Mikami bất ngờ bị đánh văng ra khỏi top 10 của BXH này, nguyên do là cô nàng luôn là cái tên ăn khách nhất làng phim 18+ Nhật Bản và hiếm khi nào cô bị rớt hạng nhiều đến như thế. Kèm theo đó là hàng loạt nhwnxgc cái tên của S1 cũng không thật sự thể hiện tốt trong tháng 6, điển hình như Aka Asuka (21), Aoi Tsukasa (30), Rara Anzai (31), Kano Yura (73), Mahina Amane (88).

BXH diễn viên phim người lớn tháng 06/2021 - Sự trỗi dây của những cô nàng tân binh 3

Lần này cũng có khá nhiều gương mặt quen thuộc của hãng Moodyz xuất hiện như Shoko Takahashi (13), Nana Yagi (14), Mia Nanasawa (18), Nozomi Ishihara (23), Sakura Miura (27), Rikka Ono (46), Hana Kotone (63), Aoi Tsubasa (90), Tsubomi (98).

Minami Hatsukawa sau một khoảng thời gian rời khỏi studio của mình để rồi đánh thuê trên nhiều mặt trận khác nhau đã nhanh chóng vượt lên top (16) chứ không còn nằm ngoài top 100 như trước.

Một số gương mặt của Idea Pocket cũng đạt được những thứ hạng chấp nhận được như Kana Momonogi (15), Minami Aizawa (35), Airi Kijima (62), Momo Sakura (69), Tsumugi Akari (72). 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang