PewPew bất ngờ ngủ gục trên sóng stream khiến không ít người hâm mộ hoang mang lo lắng

Với những bộn bề lo toan thì việc PewPew ngủ gục trên sóng stream khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng

Ngoài việc tiếp tục duy trì những hoạt động kinh doanh của bản thân thì PewPew cũng quay trở lại với công việc livestream chơi game mỗi ngày để giao lưu với người hâm mộ của mình, đồng thời dành thời gian tâm sự với những người anh em, bạn bè trên sóng trực tiếp. Cũng bởi vì muốn một lối sống giản dị, bình yên nên nam streamer này không đặt ra quá nhiều cho việc stream của mình mỗi ngày.

PewPew bất ngờ ngủ gục trên sóng stream khiến không ít người hâm mộ hoang mang lo lắng

Tuy nhiên cuộc sống của PewPew không thật sự bình yên như những gì mà anh chàng muốn khi mà anh liên tục gặp những câu chuyện xui xẻo trên trời rơi xuống, từ việc đá bóng đến độ bị trẹo chân trong một buổi vui vẻ cùng nhóm bạn hay những vấn đề liên quan đến thương hiệu cá nhân. Nhưng dù có gặp nhiều vấn đề tiêu cực nhưng anh vẫn chăm chỉ lên sóng và gặp gỡ người hâm mộ của mình.

PewPew bất ngờ ngủ gục trên sóng stream khiến không ít người hâm mộ hoang mang lo lắng 2

Nhưng một điều khiến không ít người hâm mộ hoang mang, đó là trong một buổi stream vào tối muộn thì nam streamer này đã bất ngờ ngủ gục trong khi đang lên sóng trực tiếp. Được biết khi bắt đầu buổi stream thì anh vẫn rất vui vẻ và hào hứng trò chuyện với một người, nhưng có lẽ do áp lực với những vấn đề của bản thân nân anh đã gục ngay trên sóng của mình và đây cũng là lần đầu tiên mà tình trạng này diễn ra.

PewPew bất ngờ ngủ gục trên sóng stream khiến không ít người hâm mộ hoang mang lo lắng 3

Nhiều người hâm mộ đã lo ngại rằng anh vì quá mệt nên đã ngất xỉu ngay trên stream của mình, nhưng may mắn thay anh chàng streamer này chỉ chợp mắt một vài phút mà thôi và quay trở lại stream ngay sau đó.

PewPew bất ngờ ngủ gục trên sóng stream khiến không ít người hâm mộ hoang mang lo lắng 4

Trong buổi stream này đã xuất hiện khá nhiều lời chúc của cộng đồng game thủ hâm mộ PewPew, mong rằng anh có thể vượt qua được những khó khăn trong đại dịch Covid-19 để có được cuộc sống bình yên mà anh mong muốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang