Dự đoán spoiler Black Clover chap 299: Gaja thức tỉnh Lolopechika, Megicula bị hội đồng!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 299, tóm tắt nội dung chap 298: Sau khi bị đâm thủng bụng, Gaja sẽ dùng "sức mạnh tình yêu" để thức tỉnh Lolopechika. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc! Giờ đây, Megicula sẽ phải đối đầu với Noelle và Lolopechika!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 298

black clover 298

Trong Black Clover chap 298, Megicula đã giải thích rằng nhờ ma pháp của ả nên dù Qliphoth chỉ mới mở tầng thứ nhất, Megicula vẫn có thể xuất hiện. Megicula nói rằng Acier đã chết bởi lời nguyền, Vanica và giờ là Lolopechika bị nguyền đã hội đủ các yếu tố để Megicula hiện hình. Khi cả Vanica và Lolopechika đều chết, Megicula sẽ hoàn thiện nghi thức và có mặt trên dương thế.. Megucula cũng nói rằng ả đã đặt lời nguyền lên Lolopechika và biến cô thành ác quỷ.

Ta nghĩ nó sẽ giúp cô ta có nhiều kí ức đẹp trước khi chết đấy.

black clover 298

Dưới tác động của lời nguyền, Lolopechika hoàn toàn mát đi lý trí. Ma pháp của cô chuyển thành "Demon Water Magic". Cô tấn công Gaja với đòn phép vô cùng đáng sợ mang hình ảnh của những con rắn quỷ to lớn. Rill và Charlotte thấy Megicula cũng ra sức chiến đấu.

Trong lúc đó, Gaja đối đầu Lolopechika. Gaja (sau rất nhiều nỗ lực) đã tiếp cận được Lolopechika. Anh định tung đòn kết liễu nhưng lại chùn tay khi nhìn vào mặt Lolopechika. Lúc này, Lolopechika vươn tay ra và đâm thủng bụng Gaja!

black clover 298

Trong lúc đó, Noelle cố tiếp cận kết liễu Vanica. Tuy vậy, thời gian biến hình đã hết. Noelle từ từ rơi xuống trong bất lực. Black Clover chap 298 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 299

black clover 299

Diễn biến của Black Clover đang...rất đúng với một kịch bản shonen. Trong chương tiếp theo, Gaja (sau khi bị biến thành bánh donut) sẽ sử dụng sức mạnh của tình yêu/tình bạn để đánh thức Lolopechika (một nụ hôn chăng?). Sau khi tỉnh trí Lolopechika sẽ cùng Noelle đẩy lùi Megicula.

Trong lúc Gaja kích hoạt sức mạnh tình yêu, Noelle cũng kích hoạt ma pháp mới được học từ Dryad và các Elf. Cô sẽ tung đòn chí mạng khiến Megicula tạm thời suy yếu và "thả" Lolopechika ra. Vẫn có khả năng rằng Megicula sẽ chi Lolopechika tự sát hòng hiện hình 100%. Tất nhiên, Gaja sẽ không để điều đó xảy ra.

Rill và Charlotte cũng sẽ giúp sức cho nữ ma pháp hiệp sĩ trẻ (dù không nhiều). Lag dự đoán rằng nếu Noelle không cân nổi Megicula, một vài nhân vật khác sẽ xuất hiện để hỗ trợ cô. Đó có thể là nhóm Asta hoặc các thành viên còn lại của Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Phần mở đầu của chương sẽ cho chúng ta đáp án cho điều này. Dù kịch bản nào xảy ra, cuộc chiến giữa các ma pháp hiệp sĩ cũng sẽ được đẩy lên đến cao trào trong chương tới để Black Clover chap 300 bùng nổ.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 299

Black Clover chap 299 dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 30 thương hiệu anime/manga/giải trí có doanh thu khủng nhất nửa đầu năm 2021

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang