Dự đoán spoiler Kingdom chap 685: Lý Tín VS Nhạc Bạch Công - Tình hình Lôi Thổ và Hoàn Kỵ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 685, tóm tắt nội dung chap 684: Với sự hỗ trợ của Á Hoa Cẩm, Phi Tín Quân đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bạch Nhạc Công chắc chắn sẽ khiến thế trận đổi chiều! Để ngăn điều đó xảy ra, Lý Tín sẽ tìm và đối đầu với Bạch Nhạc Công!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 684

kingdom 684

Mở đầu truyện là đoạn hồi tưởng giữa Vương Bí và Á Hoa Cẩm. Bí nói rằng tiến công trực diện sẽ rất khó nên đề nghị Cẩm bí mật tấn công từ phía khác. Cẩm tính toán rồi nói rằng 3 ngày sau gặp lại trên đỉnh.

Quân Á Hoa Cẩm sau đó vòng ra sau núi. Vì biết quân địch đã phòng thủ những phía dễ leo, Cẩm bảo quân hãy tiến lên chỗ địa hình hiểm trở nhất. Dù không ít người hi sinh nhưng nhìn chung quân Á Hoa Cẩm vẫn đạt được mục đích. Tuy vậy, họ gần như không thể đúng hẹn với Vương Bí.

spoiler vương giả thiên hạ 684

Á Hoa Cẩm sau đó điều quân tấn công vào chóp đuôi đội hình Triệu quân, nơi các binh sĩ bị thương được chăm sóc. Triệu quân thấy vậy trở nên hỗn loạn. Phó tướng của Nhạc Bạch Công nhanh chóng điều quân ra ngăn chặn quân Á Hoa Cẩm. Lúc này, Cẩm đột ngột dẫn quan chạy vào rừng.

kingdom 684

Nhờ Á Hoa Cẩm, quân phòn thủ của Triệu đã mỏng đi. Phi Tín Quân nhân cơ hội đẩy mạnh. Ở những diễn biến cuối cùng, Nhạc Bạch Công cầm chùy ra trận!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 685

kingdom 685

Chương tới sẽ là sân khấu của Nhạc Bạch Công. Với cây chùy trong tay, hắn ta sẽ càn quét Phi Tín Quân, tạo đà cho Triệu quân lấy lại ưu thế. Có thêm thời gian, Triệu quân sẽ được điều động hợp lý hơn để chống đỡ cả hai mũi tấn công.

Nhận tin tướng địch đã ra trận, Lý Tín sẽ tức tốc tìm đến Nhạc Bạch Công. Quá trình này sẽ giá gian nan nhưng nhờ Phi Tín Quân có lẽ 1 - 2 chap nữa, Lý Tín sẽ đụng độ Nhạc Bạch Công.

Bên cạnh cuộc chiến tại đồi Ảnh Khâu, chương tiếp theo có lẽ cũng sẽ cho ta biết thêm về kế hoạch của Hoàn Kỵ. Tình hình của Lôi Thổ cũng sẽ được tiết lộ. Ngoài ra, ở chương tiếp theo, việc Lôi Thổ bị bắt sẽ đến tai Hoàn Kỵ, ép vị Tân Lục Tướng phải đưa ra chiến lược mới (hay có khi việc Lôi Thổ bị bắt cũng nằm trong mưu kế của Hoàn Kỵ?).

Thời gian ra mắt Kingdom chap 685

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 685 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang