PewPew bất ngờ bị chấn thương chân phải nghỉ stream, cộng đồng vừa buồn cười vừa thương khi biết lý do

Trong quãng thời gian này PewPew liên tục gặp những sự cố ngoài ý muốn và mới đây nhất là việc anh bị chấn thương chân phải nghỉ stream một khoản thời gian

Dù không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực stream nhưng PewPew vẫn là một trong những cái tên nổi tiếng của làng stream Việt Nam khi anh còn là một Tứ Hoàng Streamer. Hiện tại những hoạt động của PewPew vẫn được người hâm mộ cập nhật liên tục cho dù anh không còn hoạt động quá thường xuyên trên MXH.

PewPew bất ngờ bị chấn thương chân phải nghỉ stream, cộng đồng vừa buồn cười vừa thương khi biết lý do

Và mới đây thì PewPew đã đăng tải một hình ảnh chân của mình bị bó bột, kèm theo đó là một thông báo sẽ nghỉ ngơi một tháng và điều này khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng. Bài thông báo của PewPew có nội dung:

“Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu… Thôi hẹn các hạ, các vị đại sư huynh sư tỷ nơi giang hồ hiểm ác, hay nơi thành phố city, đêm trăng thanh luận cờ ngắm trăng trong 1 tháng…”.

PewPew cũng chú thích thêm rằng: “Mẻ tí xương chân nhỏ xíu không vấn đề gì đâu anh em ơi… chuyện nhỏ …”. 

PewPew bất ngờ bị chấn thương chân phải nghỉ stream, cộng đồng vừa buồn cười vừa thương khi biết lý do 2

Trong khi người hâm mộ đang cảm thấy lo lắng vì không biết nguyên do vì sao khiến cho PewPew gặp chấn thương chân nặng nề đến như thế. Phải cho đến khi Độ Mixi - một trong những người bạn thân nhất của anh lievstream giải thích vấn đề thì người ham amooj lại được một phen cười ra nước mắt.

Chuyện là trong quãng thời gian mà mọi hoạt động kinh doanh của PewPew đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì PewPew đã có quãng thời gian về thăm quê nhà Hải Phòng. Nghe hội anh em thân thiết tổ chức một buổi họp mặt đá bóng nên nam streamer này đã nhanh chóng bắt xe khách từ quê nhà đến Hà Nội để không bỏ lỡ cuộc vui.

Nội dung được Độ Mixi hé lộ rằng:

PewPew xuất hiện trên sân với trang phục cầu kỳ, cẩn thận, khác với các anh em còn lại. Đi tất cao cổ, đồng thời trang bị cả nẹp bảo vệ gối. Trong khi các anh em khởi động thì PewPew tâng bóng, đùa giỡn và lỡ sút xa một cú. Bóng bay qua lưới chắn cao 15 mét, lúc tiếp đất thì làm vỡ chậu hoa của một nhà dân gần đó”.

PewPew bất ngờ bị chấn thương chân phải nghỉ stream, cộng đồng vừa buồn cười vừa thương khi biết lý do 3

Sau khi đồng đội của nam streamer này dọn dẹp đất và các mảnh vỡ thì chân của PewPew đã bị bong gân và phải dừng cuộc vui với đồng đội. Tất nhiên Tộc trưởng người Tày cũng không quên "cà khịa" người bạn thân của mình: “Bắt xe khách từ Hải Phòng lên, đá vỡ chậu hoa của người ta, bị bong chân xong đi về. Buổi bóng đá thật ý nghĩa, thật vui”.

Có lẽ khi nghe được câu chuyện này thì người hâm mộ của PewPew vừa cảm thấy buồn cười mà còn cảm thấy thông cảm cho "vận xui" của anh chàng streamer này. Tất nhiên người hâm mộ vẫn gửi lời động viên và chúc cho PewPew mau bình phục để quay trở lại và lên sóng cùng người hâm mộ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang