Em Đẹp Nhất Khi Cười tiếp tục bị tố đạo nhái trắng trợn ca khúc của Riot Games

Bộ phim ngôn tình nổi danh là bú fame esports nay lại tiếp tục bị tố đảo nhái các ca khúc của RIOT GAMES.

Em Đẹp Nhất Khi Cười hay Failing Into Your Smile đang là bộ phim truyền hình với đề tài tập trung và môn thể thao điện tử và đang được quan tâm bởi cộng đồng mạng Trung Quốc trong thời gian này. 

Nhưng điều đáng buồn là bộ phim được quan tâm không phải vì nội dung phim hay diễn viên đóng hấp dẫn mà bộ phim tập trung vào việc bóp méo hình ảnh của các tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp, cổ xúy bán độ và phá game khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng tức giận. Bên cạnh đó thì ca khúc chủ đề của tập 9 bộ phim còn dính nghi vấn đạo nhái gần 90% ca khúc More của nhóm K/DA - sản phẩm âm nhạc của Riot Games.

Tác giả của ca khúc More còn đăng thêm bằng chứng không thể chối cãi khi đăng đoạn clip so sánh giai điệu của 2 ca khúc và có thể nhận ra sự giống nhau trong phần giai điệu giữa 2 ca khúc này.

Chính vụ việc này đang khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc trở nên rất phẫn nộ vì đoàn làm phim có vẻ đã vô cùng khinh thường người coi khi mà việc đáo nhái này rõ ràng tới mức đến kẻ không biết gì về âm nhạc cũng có thể nhận ra. Trong phim, Em Đẹp Nhất Khi Cười không lấy đích danh bối cach3 1 tựa game thể thao điện tử nào nhưng rất nhiều chi tiết đang sử dụng liên quan đến LMHT và có nhắc đến các giải đấu LPL và tuyển thủ team WE.

Hiện phim đang nhận được sự tẩy chay dữ dội bởi các game thủ LMHT tại Trung Quốc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang