Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 50: Nguồn gốc Thiên Ma Ba Tuần - Đức Phật khốn đốn

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 50, tóm tắt nội dung chap 48,49: Cứ ngỡ đã chiến thắng, Đức Phật giờ đây phải đối đầu với Thiên Ma Ba Tuần - tên ác thần biến ra từ cơ thể Zerofuku! Tên này từ đâu mà ra? Liệu Đức Phật có thể chiến thắng Ba Tuần không khi mà ngài đã không thể nhìn thấy tương lai được nữa?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 48, 49

shuumatsu no valkyrie 48

Tiếp nối chương trước, cuộc đối đầu giữa Đức Phật và Zerofuku diễn ra vô cùng quyết liệt. Liên tục ra đòn nhưng toàn hụt, Zerofuku biến cây rìu của mình thành một món vũ khí mới, có hình dạng như côn tam khúc với hai đàu là hai lưỡi kiếm. Cây Niết Bàn của Đức Phật cũng biến đổi hình dạng thành một cây phủ thương.

Cả hai vị thần trao đổi chiêu thức với nhau. Sau một lúc, Đức Phật vung thương, chém một vết sâu hoắm vào ngực Zerofuku. Thần Bất Hạnh "bất hạnh" quá, lại biến đổi vũ khí. Lần này, cây rìu của ông biến thành một quả cầu lớn phóng ra các lưỡi dao sắc nhọn. Không chịu thua, Đức Phật cũng xài vũ khí mới có hình dạng một cây kiếm. Vừa đánh, ngài vừa bảo vệ cho các khán giả trên khán đài khỏi vũ khí của Zerofuku.

record of ragnarok 48

Đức Phật sau đó áp sát và đánh nát vũ khí đối thủ. Zerofuku uất ức quá, gọi lại cây rìu ban đầu đôi co với Đức Phật. Lúc này, Đức Phật giảng giải cho Thần Bất Hạnh nghe về triết lý của mình. Như được soi sáng, Zerofuku mắt sáng bừng. Cả hai vị thần sau đó ném vũ khí sang một bên và solo đấm chay với nhau!

đại chiến nhân thần 48

Đấm được một lúc, Zerofuku gục ngã. Đức Phật đứng cười hiên ngang trong tiếng cổ vũ của khán giả. Sau khi bị Đức Phật đánh ngã, Zerofuku (gần như) chấp nhận thất bại của mình. Cơ thể Zerofuku cũng không còn bị bao phủ bởi bất hạnh nữa. Đột nhiên, cặp sừng của vị thần (vốn đã rơi ra) nay mọc lưỡi cắm ngược vào đầu Zerofuku! Nó điều khiển vị thần, ép ông phải tiếp tục chiến đấu.

shuumatsu no valkyrie 49

Từ miệng Thần Bất Hạnh, hai con rồng bay ra. Nó quấn lấy Zerofuku sau đó biến ông thành Thiên Ma Ba Tuần. Khán giả ai nấy đều sợ hãi. Đức Phật thấy vậy cảm thấy lo lắng. Năng lực nhìn thấy tương lai của Đức Phật cũng không có tác dụng!

Ở những trang truyện cuối cùng, một nhân vật mới xuất hiện. Đấy chính là Beelzabub, một trong 13 đấu sĩ của phe thần! Beelzabub đang quan sát trận đấu qua màn hình vi tính.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 50

shuumatsu no valkyrie 50

Chương tiếp theo có lẽ sẽ tập trung giải thích nguồn gốc của Thiên Ma Ba Tuần. Trong Phật Giáo, Thiên Ma Ba Tuần là một ác thần cực kì mạnh mẽ, chuyên đi quấy phá Đức Phật lẫn những người tu hành khiến họ rời khỏi con đường Phật Pháp. Ba Tuần cũng là ác thần suýt khiến Đức Phật thất bại trong việc giác ngộ. Có lẽ trong chương 50, chúng ta sẽ được biết về nguồn gốc của Ba Tuần cũng như sự liên hệ của hắn với Đức Phật.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Thiên Ma Ba Tuần là ai? Vì sao Zerofuku hóa thành ác thần này?

Trước Ba Tuần, năng lực nhìn thấy tương lai của Đức Phật không hề hoạt động. Giờ đây, Đức Phật chỉ có thể trông cậy vào cây Lục Đạo Luân Hồi của mình. Vẫn còn vài hình dạng của món vũ khí này chưa xuất hiện. Có lẽ trong những diễn biến tới, Đức Phật sẽ dùng tới chúng. Tuy nhiên, vì Lục Đạo Luân Hồi phụ thuộc vào cảm xúc của Đức Phật nên sẽ rất khó để ngài chiến đấu theo ý mình. Đây là điểm yếu chí mạng có thể gây ra thất bại cho Đức Phật.

Sự xuất hiện của Beelzabub khá là...mất tự nhiên. Sự tồn tại của Thiên Ma Ba Tuần liệu có liên quan đến Beelzabub hay không? Có lẽ những diễn biến tới chúng ta sẽ được biết thêm về việc này. Khả năng cao chính Beelzabub sẽ giải thích nguồn gốc của Thiên Ma Ba Tuần.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 50

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 50 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 7 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang