Danh sách 5 anime cực hay nhưng chờ hoài chưa có season mới!

Đều là những tác phẩm cực hấp dẫn với lượng fan dồi dào, danh sách anime sau đây lại khiến khán giả chờ mòn mỏi trong tuyệt vọng vì không có season mới. Cùng xem đấy là những cái tên nào nhé!

No Game No Life season 2

No Game No Life season 2

Đứng đầu danh sách này chắc chắn phải là siêu phẩm No Game No Life. Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên và được thực hiện bởi Madhouse, No Game No Life có thể xem là một bom tấn hoạt hình vào năm 2014. Sau khi kết thúc 12 tập phim với một cái kết mở, gần như 100% No Game No Life sẽ có một season 2 với độ hoành tráng và kịch tính đỉnh cao hơn.

Tuy nhiên, No Game No Life season 2 đã không bao giờ được thực hiện. Lý do cho việc này được nhiều người tin rằng là vì họa sĩ minh họa của light novel bị tố đạo nhái ý tưởng. Tính đến hiện tại, No Game No Life tuy đã có 10 tập tiểu thuyết nhưng có lẽ bê bối trên sẽ khiến phim bít cửa chuyển thể thành anime.

Xem thêm: TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

One Punch Man season 3

One Punch Man season 3

Dù phần 2 nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, câu chuyện về anh hùng đầu hói Saitama của One Punch Man vẫn rất được khán giả yêu thích. Đã hai năm từ lúc One Punch Man season 2 lên sóng. Khi nào thì phần 3 của anime được thực hiện nhỉ?

Một vài khán giả kì vọng rằng One Punch Man season 3 sẽ được thực hiện bởi Madhouse. Tuy vậy, điều này sẽ rất khó xảy ra. Với diễn biến của manga hiện tại, có lẽ One Punch Man season 3 sẽ được thực hiện sớm nhất vào năm 2022 và studio vẫn sẽ là J.C.Staff.

Classroom Of The Elite season 2

Classroom Of The Elite season 2

Classroom Of The Elite - "Lớp Học Thượng Đẳng" là anime chuyển thể từ light novel cùng tên ra mắt vào năm 2017. Phim kể về một lớp học toàn các học sinh siêu thông minh với nhân vật chính toan tính vươn lên vị trí dẫn dầu.

Đem đến những pha plot-twist đỉnh cao đầy hấp dẫn, Classroom Of The Elite khiến khán giả cực kì thích thú và "hóng" phần tiếp theo. Dù vậy, đã 4 năm từ lúc phần 1 kết thúc và ta vẫn chưa có bất kì thông tin nào về Classroom Of The Elite season 2 season 2.

Btoom season 2

Btoom season 2

Tiếp tục...là một tác phẩm đến từ nhà Madhouse. Xứng danh "ông hoàng không biết đếm số hai", Btoom season 2 cũng không được thực hiện dù cho phần đầu tiên được khán giả đón nhận rất tích cực.

High School Of The Dead season 2

High School Of The Dead season 2

Ra mắt năm 2010 và (cũng) do Madhouse thực hiện, High School Of The Dead là một trong những anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Kết hợp hài hòa giữa thể loại zombie với các chi tiết ecchi quyến rũ, High School Of The Dead dễ dàng thu hút khán giả. Phim cũng dừng lại ở một cái kết mở để dẫn dắt khán giả đến với phần tiếp theo.

Tuy vậy, High School Of The Dead season 2 đã và sẽ không bao giờ được thực hiện. Lý do cho việc này khá đau buồn. Tác giả của manga gốc, Daisuke Sato đã qua đời vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, để lại một câu chuyện còn dang dở. Một năm sau đó, họa sĩ Shoji Sato, minh họa của High School Of The Dead, đã thừa nhận rằng "việc tiếp tục câu chuyện gốc là không thể nào", chính thức chấm dứt mọi hy vọng của khán giả.

Xem thêm: Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! (Phần cuối)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang