Fate/Grand Order: Camelot phần 2 lên lịch công chiếu tại Việt Nam vào tháng 8

Bất chấp tình hình bệnh dịch phức tạp, anime Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot - Paladin: Agateram đã được lên lịch công chiếu tại phòng vé Việt Nam vào tháng 8 năm nay. Trailer mới của phim cũng được tiết lộ với nhiều hình ảnh hấp dẫn.

Mới đây, ODEX, bên phân phối anime Nhật Bản khu vực Châu Á đã đăng tải trailer tiếng Việt cho Paladin: Agateram, phần phim thứ hai của Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot. Đoạn trailer cũng hé lộ rằng phim hiện đã lên lịch công chiếu tại Việt Nam vào ngày 20 tháng 8.

Dù chỉ kéo dài 15 giây, đoạn trailer cũng đã hé lộ không ít hình ảnh hấp dẫn khiến fan Fate/Grand Order "sung sướng". Hiện tại, Galaxy Cinema sẽ là cụm rạp công chiếu phim. Trong tương lai, có thể CGV cũng sẽ công chiếu rộng rãi phim.

Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot - Paladin: Agateram là phần phim tiếp nối câu chuyện trong Wandering - Agateram. Phim chuyển thể từ chương thứ 6 trong tựa game cùng tên.

Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot - Paladin: Agateram được thực hiện bởi đội ngũ quen thuộc, bao gồm:

  • Studio: Production I.G.
  • Đạo diễn: Kazuto Arai.
  • Thiết kế nhân vật: Mieko Hosoi.
  • Âm nhạc: Keita Haga, Hideyuki Fukasawa.

Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot - Paladin: Agateram

Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot - Paladin: Agateram được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 5. Tính đến ngày 6 tháng 6, phim đã thu về ~228 triệu yên cũng như được đánh giá khá tích cực kì khán giả lẫn giới chuyên môn.

Nếu không có gì thay đổi, tháng 8 này chúng ta sẽ được xem phần còn lại của Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot. Mong rằng tình hình bệnh dịch nước nhà sẽ sớm thuyên giảm để các rạp chiếu phim nói riêng và các hoạt động đời sống nói chung sớm trở lại bình thường.

Xem thêm: TOP 10 siêu phẩm anime movie sẽ ra mắt vào mùa hè 2021 và lịch công chiếu của chúng

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang