Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 319: Các học sinh UA "truy bắt" Deku!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 319, tóm tắt nội dung chap 318: Trong lúc ở đáy cùng tuyệt vọng, Deku nhìn thấy những tia hy vọng cuối cùng: Bakugo và các thành viên lớp 1-A! Cậu sẽ đón nhận họ hay lại tiếp tục trốn chạy vào con đường cô độc?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 318

my hero academia 318

Tiêu đề My Hero Academia chap 318: Dark Cloud.

Mở đầu chương truyện là cuộc đối thoại giữa Endeavor và Deku. Anh hùng TOP 1 nói rằng kế hoạch đã có chút thay đổi. Các anh hùng từ mọi nơi trên thé giới sắp sử đến Nhật Bản chi viện. Ông nói rằng cậu tạm thời có thể nghỉ ngơi.

Deku từ chối. Cậu nói bản thân vẫn ổn và sẽ không dừng lại. Bên trong Deku, các tiền nhân cũng liên tục khuyên răn cậu phải nghỉ ngơi. Dẫu vậy, Deku vẫn bỏ ngoài tai điều đó. Cảm thấy không ngăn được Deku, Nana, Shinomori, Banjo và En thảo luận rằng có phải những gì họ đặt lên vai Deku đã khiến cậu bé dần đi quá giới hạn bản thân hay không.

học viện siêu anh hùng 318

Đệ Nhị cho rằng Deku đang làm đúng và "trong thời điểm này, cậu ấy cần tiếp tục hành động". Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Deku đang chiến đấu trên một trung tâm mua sắm. Vì vẻ ngoài của Deku, không ít người nghĩ cậu là thuộc hạ của All For One nên tỏ ra khá sợ hãi.

Trong lúc chiến đấu, Deku nghĩ về những người quan trọng của cậu. Sau khi giải quyết lũ tội phạm, Deku nhanh chóng di chuyển xuống dưới đồng thời tự hỏi về hành tung của Shigaraki và Liên Minh Tội Phạm. Cậu không muốn ai bị thương cả nên cậu cần phải hoàn thiện One For All. Đến cuối cùng, Deku chỉ mong bản thân có thể cười đùa vui vẻ bên cạnh mọi người.

my hero academia 318

Deku di chuyển đến tầng hầm của Kamino. Tại đây, cậu chạm trán một nhân vật phản diện tự xưng là Dictator. Hắn ta là một tù nhân vượt ngục của Tartarus. Tay này có năng lực điều khiển người khác khá giống Shinsou. Hắn khiến những người dân ở tầng hầm tấn công Deku. Nhân vật chính cố nghĩ cách phá vỡ sự tẩy não nhưng dần trở nên bất lực. Lúc này, từ trên cao, Bakugou sử dụng AP Shot tấn công Dictator. Cậu ta cũng nói vào điện thoại rằng:

Các cậu, tôi tìm thấy cậu ta rồi.

My Hero Academia chap 318 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 319

spoiler my hero academia 319

Với sự trợ giúp của Bakugo, Dictator sẽ sớm bị áp chế. Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Deku có ở lại không hay cậu sẽ chạy trốn. Với những gì được thể hiện trong chương 318, khả năng cao Deku sẽ trốn đi. Bakugo (và có lẽ là các thành viên lớp 1-A) sẽ truy đuổi cậu ta.

Khả năng cao Bakugo sẽ là người kéo Deku ra khỏi tuyệt vọng và rời xa con đường cô độc. Dù gì Bakugo cũng là người hiểu Deku nhất vậy nên chắc chắn cậu ta sẽ không để Deku chạy trốn thêm lần nào nữa.

Theo lời Endeavor, các anh hùng trên thế giới sẽ sớm đến Nhật Bản. Rất có thể các nhân vật đã xuất hiện trong những phần movie cũng sẽ xuất hiện. Dù vậy, vẫn có khả năng All For One sẽ can thiệp và khiến viện quân từ nước ngoài không thể can thiệp vào cuộc chiến.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 319

Truyện tạm nghỉ một tuần. My Hero Academia chap 319 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang