Spoiler One Punch Man chap 195: Tinh Trùng Đen "hóa siêu Saiya" thành Tinh Trùng Vàng!

Dự đoán One Punch Man chap 196, tóm tắt spoiler chap 195: Garou đang dần áp đảo lão sư Bang. Bên phía các anh hùng, Tinh Trùng Đen cũng tiến hóa thành Tinh Trùng Vàng sau khi đánh gục hầu hết các anh hùng! Samurai Nguyên Tử là anh hùng duy nhất còn sức chiến đấu. Liệu anh ta có tạo nên kì tích?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 195

one punch man 195

One Punch Man chap 195 chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Nanh Bạc và Garou. Ngay khi bắt đầu, Bang đã cởi áo, vào thế đánh vô cùng nghiêm túc. Garou lao vào. Cả hai trao đổi chiêu thức vô cùng ác liệt. Được một lúc, Bang nhận ra Garou đã mạnh lên rất nhiều chỉ trong vài phút giao tranh. Anh ta thậm chícòn học được Awakening Breath, kĩ thuật đặc biệt của Bang!

Bang bắt đầu dùng các chiêu thức có sức công kích lớn tấn công. Sau một hồi bị đánh như bóng chuyền, Garou tóm được Bang và "trồng" Bang xuống đất. Bang lùi lại và nói rằng:

Giờ cậu học được nhiều thứ hơn cả khi là học trò của ta cơ đấy.

opm 195

Trở lại chiến trường bên phía các anh hùng. Với sức mạnh áp đảo, Quốc Trưởng Xấu Xí toan đấm chết Samurai Nguyên Tử. Hội "4 anh em siêu nhân" hi sinh thân mình để cứu Samurai. Trước lúc lâm chung, Nichirin lấy ra một thanh kiếm đặc biệt mang tên "Sun Blade" và trao nó cho Samurai Nguyên Tử. Nichirin cũng nói thêm rằng Samurai hãy đi tìm "Moon Blade" đã hoàn thiện cặp song kiếm mạnh nhất.

spoiler one punch man 195

Bên phía các quái vật, Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen xảy ra xích mích với nhau. Thấy rằng các anh hùng đều đã bị thương nặng, Tinh Trùng Đen quyết định hợp nhất, biến hình thành "Tinh Trùng Vàng"!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 196

one punch man 196

Tinh Trùng Đen giờ cũng đã nâng cấp. Theo tình hình hiện tại, có lẽ hai tên quái vật sẽ đấm nhau một lúc trước khi tiếp tục "thanh trừng" các anh hùng. Giờ đây, người duy nhất còn khả năng chiến đấu là Samurai Nguyên Tử. Với thanh Sun Blade, anh hùng này sẽ..."làm được gì đó" trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

Lão sư Bang sẽ mỗi lúc một yếu hơn khi đối đầu với Garou. Có lẽ ông sẽ bị đánh bại trong 1 đến 2 chương nữa trước khi Garou tiến đến chỗ các anh hùng còn lại. Chạm trán cả những tên quái vật, khả năng cao Garou sẽ đấm hết không chừa một ai!

Trong lúc dầu sôi lửa bỏng mà King vẫn chưa thấy đâu! Có lẽ anh hùng này sẽ cần thêm 3 - 5 chương nữa để có mặt ở chiến trường và cần thêm 3 - 5 chương nữa để King triệu hồi Saitama.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 196

One Punch Man chap 196 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa, khoảng từ ngày 7  - 17 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang