TOP 4 anime tệ nhất mùa xuân 2021: Toàn tác phẩm tên tuổi nhưng bị khán giả ngó lơ!

Giữa vô vàn siêu phẩm như Tokyo Revengers, My Hero Academia season 5, Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà,...anime mùa xuân 2021 vẫn có khá nhiều tác phẩm "tệ". Sau đây là 4 cái tên (dù rất được kì vọng) nhưng lại khiến khán giả thất vọng vì kém hấp dẫn.

Edens Zero

Edens Zero

Điểm MAL: 6.77.

Edens Zero là anime chuyển thể từ manga cùng tên của Mashima Hiro - cha đẻ truyện tranh Fairy Tail và được thực hiện bởi studio danh tiếng J.C.Staff. Mang đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một siêu phẩm anime, Edens Zero lại...khá gây thất vọng. Nhiều khán giả cho rằng việc chuyển thể đã thay đổi quá nhiều bản gốc, từ cả tạo hình nhân vật cho đến cách dẫn dắt câu chuyện.

Một số khác cũng đánh giá rằng anime Edens Zero đã "khuếch đại" không ít điểm yếu của manga gốc. Dù điểm số không quá tệ nhưng với màn thế hiện trong mùa phim vừa rồi, chắc chắn Edens Zero sẽ không thể lặp lại thành công mà Fairy Tail từng làm được trong quá khứ.

The World Ends With You The Animation

The World Ends With You The Animation

Điểm MAL: 5.96.

The World Ends With You The Animation là anime chuyển thể từ tựa game cùng tên trên hệ máy Nintendo DS. Về cơ bản, studio Shin-Ei Animation, Domerica đã làm khá tốt khi đưa câu chuyện của game lên phim nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ để chìu lòng các fan của The World Ends With You. Rốt cuộc, anime chuyển thể từ game không hấp dẫn là do khán giả đặt sai kì vọng hay do chúng vẫn chưa thật sự tạo được sự bứt phá đây nhỉ?

Sayonara Watashi No Cramer

Sayonara Watashi No Cramer

Điểm MAL: 5.74.

Tương tự Edens Zero, Sayonara Watashi No Cramer cũng là một "tổ hợp" gây thất vọng trong mùa anime đầu năm 2021. Tác phẩm là bản chuyển thể từ manga cùng tên của Arakawa Naoshi, tác giả đã viết nên Shigatsu Wa Kimi No Uso -  Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em. Phim cũng được LIDENFILMS, studio nổi tiếng đã tạo nên không ít siêu phẩm, thực hiện.

Với nền tảng sẵn có, Sayonara Watashi No Cramer lẽ ra nên nổi tiếng. Dù vậy, anime này đã bị không ít khán giả đánh giá là "kém" hơn bản gốc rất nhiều. LIDENFILMS đã quá tập trung cho Tokyo Revengers mà bỏ quên anime này chăng?

Battle Athletess Daiundoukai ReSTART!

Battle Athletess Daiundoukai ReSTART!

Điểm MAL: 4.94.

Đây là anime có điểm số thấp nhất mùa xuân 2021 trên MyAnimeList. Tựa anime gốc này được thực hiện bởi studio Seven và mang thể loại thể thao kết hợp du hành vũ trụ. Về phần hình ảnh, Battle Athletess Daiundoukai ReSTART! có thể nói là ổn. Tuy vậy, phần nội dung của phim lại khá dị và kém thu hút nên tác phẩm chẳng hề được khán giả yêu thích.

Xem thêm: TOP 5 anime chuyển thể từ siêu phẩm manga nhưng bị BỐC PHỐT triền miên

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang