Khổ như Thầy Giáo Ba khi bị "học trò" tố cáo với "nóc nhà" vì nạp tiền vào game quá nhiều

Vì lo sợ Thầy Giáo Ba nạp tiền vào game quá nhiều nên các "học trò" đã mách với cô Panda nhanh chóng nhất có thể

Thầy Giáo Ba vẫn là một trong những streamer có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ LMHT hiện nay. Dù bản thân được phong là "thầy giáo" nhưng có lẽ nam streamer này lại không được những người "học trò" của mình "yêu mến" cho lắm. Nguyên do là bởi mới đây, Thầy Giáo Ba đã bị một người "học trò" của mình tố cáo với bà xã của anh vì tội nạp tiền chơi game quá nhiều.

Trong bài đăng mới nhất của Thầy Giáo Ba có thể thấy người "học trò"  này đã tố cáo rằng thầy "chơi võ lâm mà nạp tới 50 triệu". Game thủ này còn nói với cô Panda rằng nên quản lý chặt chẽ tiền chi tiêu của Thầy Giáo Ba để tránh việc nam streamer này chi quá nhiều tiền vào trò chơi điện tử để rồi nợ nần chồng chất.

Khổ như Thầy Giáo Ba khi bị học trò tố cáo với nóc nhà vì nạp tiền vào game quá nhiều

Lời tố giác của người "học trò" này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng người hâm mộ Thầy Giáo Ba, thậm chí Abe còn bị troll không thương tiếc khi vinh danh người "học trò" kia, khẳng định anh chàng này xứng đáng được nhận bằng khen vì đã "méc" cô Panda ngăn cản thầy kịp thời.

Khổ như Thầy Giáo Ba khi bị học trò tố cáo với nóc nhà vì nạp tiền vào game quá nhiều 2

Không biết sau đợt này thì Thầy Giáo Ba có bị "nóc nhà" Panda cắt tiền tiêu vặt hay không nhưng chắc hiện tại người thầy này đang cảm thấy bị tổn thương, vì dạy không biết bao nhiêu giáo án bổ ích để thoát rank Kim Cương nhưng lại bị những người "học trò" của mình troll không thương tiếc.

Khổ như Thầy Giáo Ba khi bị học trò tố cáo với nóc nhà vì nạp tiền vào game quá nhiều 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang