Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 212: Rokuhara Tendai VS Brahma. Takemichi tranh thủ...chạy!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 212, tóm tắt nội dung chap 211: Chỉ với ba đòn, Terano đã hạ đo ván Draken! Ngay lúc hắn nhắm tới Takemichi, Brahma (Phạm) xuất hiện. Dẫn đầu chúng là Akashi, NO.2 của băng đồng thời là phó tổng trưởng Hắc Long đời đầu! Rokuhara Tendai VS Brahma! Cơ hội để Takemichi rút lui là đây!

Tóm tắt spoiler Tokyo Revengers 211

 

tokyo revengers 211

Tokyo Revengers chap 211 xoay quanh cuộc đối đầu giữa Terano và Draken. Ngay từ đầu truyện, Draken đã nói rằng:

Dù mày có mời bao nhiêu lần thì câu trả lời vẫn sẽ như vậy thôi, South. Tao sẽ không bao giờ gia nhập Rokuhara Tendai.

Có vẻ đây không phải lần đầu tiên Terano đến gặp Deaken.

Cựu phó tổng trưởng Toman cũng nói nói bản thân đã rút khỏi thế giới bất lương rồi nên Terano đừng phí thời gian nữa. Cảm thấy không thể chiêu mộ Draken bằng mồm, Terano chuyển sang dùng..tay chân. Chỉ với một đấy, Terano hất văng Draken!

Tao không tha thứ cho việc mày giải nghệ đâu Draken!

tokyo revengers chap 211

Dù thua thiệt về ngoại hình và cũng đã "rửa tay gác kiếm" 2 năm, Draken vẫn đủ sức chống lại Terano (ít nhất là cho đến đòn thứ ba). Ăn đủ ba đòn, Draken gần như không thể đứng lên được. Takemichi thì (như thường lệ) chỉ đóng vai trò quan sát. Lúc này, Terano nói rằng mong muốn của hắn là tạo nên một thời đại bất lương giống Toman. Đây cũng chính là lí do mà hắn ta tìm đến Tokyo với hi vọng sẽ tự tay tiêu diệt Toman.

Làm việc cho tao hoặc chết, Draken, đấy là lựa chọn duy nhất của mày!

tokyo revengers 211

Terano sau đó quay sang Takemichi. Draken đã gần như mất khả năng chiến đấu nên giờ cựu đội trưởng Nhất Phiên Đội Toman sẽ là "nạn nhân" tiếp theo. Ngay lúc này, thành viên thứ hai của Brahma - Akashi Takeomi - xuất hiện. Tay này đồng thời là phó tổng trưởng Hắc Long đời đầu tiên. Băng Brahma kéo đến. Tình hình mỗi lúc càng thêm hỗn loạn! Tokyo Revengers chap 211 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 212

spoiler tokyo revengers 212

Thân thế của Akashi đã được tiết lộ. Anh ta là phó tổng trưởng Hắc Long đời đầu đồng nghĩa với việc anh chính là người thân cận nhất với anh trai Mikey. Thêm nữa, anh Mikey không hề giỏi đánh đấm vậy nên khả năng cao Akashi chính là người phụ trách việc này (tức anh ta phải rất mạnh). Nhân vật này sẽ là đối trọng chiến đấu với Terano hoặc thậm chí đóng vai trò lớn trong diễn biến của "Chiến Quốc Tokyo" trong thời gian tới (biết đâu anh ta sẽ là đồng minh của Takemichi thì sao).

Chưa rõ lí do vì sao Brahma có mặt tại đây. Có thể băng đảng này muốn có một cuộc chiến với Rokuhara Tendai hoặc họ cũng đang nhắm đến Draken (hay Takemichi). Dù sao đi nữa, đây cũng là cơ hội tốt để Takemichi đưa Draken và Inui chạy trốn.

Một khả năng khác có thể xảy ra là băng Kanto Manji của Mikey cũng sẽ xuất hiện. Lúc này, Mikey sẽ chiến đấu để bảo vệ những đồng đội cũ, mở đường cho họ chạy thoát. Tất nhiên, biểu hiện của Mikey thì không còn như xưa nữa. Cựu tổng trưởng Toman cũng đang dần chán ngấy việc phải đánh nhau.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 212

Tokyo Revengers chap 212 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang