Spoiler One Piece chap 1017: Who's Who hóa ra là CP*. Sự thật về Trái Ác Quỷ của Luffy!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1017. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

one piece chap 1017

Tiêu đề One Piece chap 1017: Hiệu lệnh. Trang bìa là Buggy biến cơ thể thành khối hình và chơi với tinh tinh.

Mở đầu chương truyện là tình hình ở sân khấu. Tama chuẩn bị nói thì Queen quát lớn khiến cô bé sợ đến ngất xỉu.

Chuyển đến tầng 4, một thuộc hạ của Who's Who bắn Jinbe trong lúc gả Tobi Roppo cười nhạo ông. Bị làm phiền bởi đám thuộc hạ, Jinbe không thể 1vs1 với Who's Who được. Bên phía Franky và Inuarashi, chuyện tương tự cũng xảy ra.

Trở lại sân khấu, Tama đã "hoàn hồn". Usopp và Nami động viên Tama, giúp cô bé dám nói lên "hiệu lệnh" của mình:

Những Gifter đã ăn Kibidango, tôi ra lệnh cho các người hãy giúp Luffy đại ca và Momonosuke-kun! Hãy hạ gục Kaido!

Cùng lúc đó, ta được biết rằng Luffy đã được cứu bởi băng Heart. Momonosuke (đang khóc vì Kinemon và Kiku) thì đang được Shinobu ôm trong lòng. Dưới sự chỉ huy của Tama cùng bài thuyết trình khiến "các shark" đều hào hứng, toàn bộ những kẻ đã ăn bánh nhất loạt trở thành đồng minh của samurai. Thế trận cuộc chiến một lần nữa biến động!

Lệnh của Tama truyền ra khắp đảo. Nhìn thấy tình hình hỗn loạn, Jack vô cùng tức giận. Inuarashi thì thở phào nhẹ nhõm. Ở tầng 4, Poker và nhiều tên khác cũng tấn công thuộc hạ Who's Who. Về phần CP0 thì khỏi nói: chúng cực kì bối rối!

Nhận ra đây là trò của Tama, Queen toan bắn laze tấn công cô bé. Nami và Usopp đưa Tama đi trốn còn Sanji tấn công Queen bằng đòn "Collier Strike". Lúc này Queen lộ ra việc bản thân là một cyborg và hắn ta từng cùng đội "MADS" với Judge. Queen chuyển sang dạng bán nhân (với đuôi và tay trái là máy móc) và chiến đấu với Sanji.

Về phía Chopper, ta được biết Rumble Ball sẽ có tác dụng phụ nếu sử dụng trên 30 phút. Có vẻ như Chopper hiện đang chịu hậu quả từ việc "chơi thuốc quá liều", khiến cậu nói năng như một ông già nhưng cơ thể thì bé tí (cái mũ giò to bằng cả người cu cậu). Hình thái này được Chopper gọi là Babyjiji Chopper.

Miyagi cho Zoro dùng một loại thuốc được tộc Mink sử dụng ở ZOu, giúp chàng kiếm sĩ hồi phục siêu nhanh nhưng đổi lại Zoro sẽ chịu cơn đâu gấp đôi từ các vết thương sau khi hết tác dụng. Zoro bất chấp rủi ro, yêu cầu Miyagi cho thuốc ngay lập tức.

Chương truyện sau đó đưa ta đến trận đấu giữa Who's Who và Jinbe. Cuộc đối đầu đã hé lộ rằng Who's Who vốn là một kẻ đã "tốt nghiệp" khóa CP9 qua việc hắn có thể sử dụng các kĩ thuật chiến đấu đặc trưng của tổ chức này.

Jinbe: Giờ thì ta nhớ rồi. Cách đây một thời gain có tin đồn rằng thành viên của CP9 đã vượt ngục. Ta đã rất tò mò về gã đó đấy.

Who's Who: Nhớ ra rồi đấy à! Đó chính là ta đấy. Ta đã nhìn thấy ngài, nhưng ngài thì không!

Đoạn, tên Tobi Roppo chuyển sang dạng lai rồi...tiếp tục nói chuyện với Jinbe. Hắn nói mình từng được xem là thiên tài giống Lucci và đạt "thông thạo 7" Lục Thức. Kĩ năng Shigun được tay này đổi thành Hagan (đòn tương tự nhưng dùng kiếm).

spoiler one piece 1017

Vừa nói Who's Who vừa trao đổi chiêu thức với Jinbe. Jinbe nghĩ rằng giữa họ không có hiềm khích gì cả. Who's Who đồng ý. Tuy nhiên, từ lúc Jinbe tự nhận bản thân là thành viên băng Mũ Rơm thì hắn không thể bỏ qua cho Jinbe.

Who's Who tiết lộ rằng mười hai năm trước, hắn đã bị bỏ tù vì một sai lầm. Sai lầm này liên quan đến một Trái Ác Quỷ đặc biệt mà Chính Phủ Thế Giới "quản lí". Trong một lần làm nhiệm vụ hộ tống, nhóm hải quân của hắn đã bị một băng hải tặc tấn công và cướp mất Trái Ác Quỷ. Nó chính là trái Gomu Gomu No Mi của Luffy! Sau 10 năm đi tù, Who's Who gặp Jinbe 2 năm trước lúc ông bị giam là đây cũng là lúc hắn ta nhận ra kẻ sở hữu Trái Ác Quỷ Cao Su.

Thật không ngờ. Trái Ác Quỷ năm xưa lại rơi vào tay tên tân binh kia.

One Piece chap 1017 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới của One Piece chap 1017 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2021: Xuất bản One Piece 95, "5 Tô Bún" và vô số truyện hay khác!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang