Spoiler anime Tokyo Revengers tập 12: Hinata (lại) chết! Phản diện chính xuất hiện!

Spoiler Tokyo Revengers tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Trở về tương lai, Takemichi tin rằng cậu đã cứu được tất cả. Tuy vậy, biến cố vẫn chưa dừng lại! Hinata (một lần nữa) lại bị giết! Phản diện chính của Tokyo Revengers cũng xuất hiện!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 11

tokyo revengers tập 11

Cuộc chiến giữa Toman và tàn dư Moebius đã đi đến hồi kết. Nhờ nỗ lực của Takemichi, Draken đã được đưa đến bệnh viện kịp thời. Cảnh sát đến. Quân lực hai băng đảng cũng giải tán với chiến thắng chung cuộc thuộc về Toman. Hanma rút lui với một lời cảnh báo:

Hãy chờ đấy. Tụi mày sẽ phải đối đầu với băng đảng mới Valhalla. Tao sẽ là phó tổng trưởng của nó. Từ giờ Toman sẽ không được yên ổn đâu.

tokyo revengers tập 11

Tại bệnh viện, ai nấy đều lo lắng cho tình trạng của Draken. Mikey động viên mọi người rằng Draken sẽ ổn thôi bởi "cậu ấy sẽ là người đứng đầu thiên hạ với tôi mà". Mọi người nghe vậy bèn bình tĩnh chờ đợi.

Sau nhiều giờ đồng hồ, ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Takemichi đã đạt được mục tiêu của mình. Ngày 3 tháng 8 cuối cùng đã kết thúc. Takemichi sau đó đi tìm Mikey. Cậu nhìn thấy Mikey đang khóc ở một góc khuất trong bệnh viện.

tokyo revengers tập 11

Vài ngày sau, Takemichi (lúc này cực kì kệch cỡm) đến thăm Draken. Cậu được phó tổng trưởng Toman giao cho bang phục đời đầu của Mikey. Đây là món quà mà Mikey dành cho Takemichi, người được xem là "ân nhân" của Toman.

Kế đó, Takemichi lên sân thượng gặp Mikey. Chứng kiến những gì đã xảy ra, Mikey có chút nghi ngờ về Takemichi. Dẫu vậy, tổng trưởng Toman vẫn chọn sẽ tin tưởng Takemichi như một người đồng đội tốt.

tokyo revengers tập 11

Sau khi đạt được mục đích, Takemichi quyết định sẽ trở về tương lai. Cậu đễn gặp Naoto, sẵn tiện tặng một chiếc dây chuyền cho Hinata. Takemichi về lại thời đại của mình. Cậu cố liên lạc với Naoto nhưng không thể vì không có số. Lúc này, Takemichi nhận được một thông báo hẹn. Cậu đến một tiệm cắt tóc và nhìn thấy Akkun đang học việc ở đây. Tương lai đã thật sự thay đổi.

Một lúc sau, Naoto liên lạc với Takemichi. Naoto nói rằng:

Chúng ta cùng nhau đi gặp chi gái em nào.

Tokyo Revengers tập 11 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Spoiler Tokyo Revengers tập 12

spoiler tokyo revengers tập 12

Tập phim tiếp theo sẽ bao gồm rất nhiều biến động. Đầu tiên, Takemichi gặp lại Hinata. Cả hai cùng nhau đi dạo và trò chuyện. Lúc này, Takemichi nhận ra cả hai đã chia tay nhau từ 12 năm trước!

Tiếp đó, một bi kịch diễn ra. Khi đang ngồi trên xe hơi, Hinata bị một chiếc xe chở hàng đâm vào! Người lái xe không ai khác chính là Akkun! Lúc Takemichi quay lại thì đã quá trễ. Cậu nhìn thấy Hinata chết trước mặt mình trong bất lực!

Tập phim tiếp theo cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của phản diện chính trong Tokyo Revengers - Tetta Kisaki! Đây là nhân vật sẽ tạo ra vô số biến động trong tương lai của Toman nói chung và Takemichi nói riêng. Vì sự can thiệp của Kisaki, Takemichi một lần nữa phải quay về quá khứ! Tokyo Revengers tiến vào arc truyện tiếp theo: Toman VS Valhalla!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 12

Tokyo Revengers tập 12 dự kiến lên sóng vào ngày 27 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang