Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 317

my hero academia 317

Tiêu đề My Hero Academia chap 317: Wounds, Blood, Mud. Trang bìa truyện là hình ảnh của Deku.

Câu chuyện mở đầu với khung cảnh các anh hùng hội tụ trong một nhà máy bên bờ biển. Họ đã thoát khỏi vụ nổ một cách an toàn (dù cũng bị thương chút đỉnh). Không có thêm bất kì thông tin nào về All For One và Liên Minh Tội Phạm cả. Một vài người để nghị nên hỏi Lady Nagant để lấy thêm thông tin nhưng hiện cô ấy vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Edgeshot nói rằng đây là thời điểm thích hợp để thông báo với tất cả anh hùng sự thật về One For All. Họ không có manh mối gì về kẻ thù cả nên lúc này cần tập trung bảo vệ cho Deku.

my hero academia chap 317

Trong một khung cảnh, ta được biết anh hùng Death Arms đã từ bỏ sự nghiệp của mình 2 ngày trước. Anh nói rằng bản thân đã luôn nỗ lực vì sự động viên của người dân. Dù vậy, tình hình hiện tại khiến mọi thứ thay đổi. Death Arms tự nhận anh cũng chỉ là con người mà thôi và mọi chuyện đang quá sức chịu đựng của anh. Vừa nói, vị anh hùng mạnh mẽ ngày nào vừa tháo bỏ trang phục với khuôn mặt hốc hác tuyệt vọng.

Các anh hùng trò chuyện với nhau. Họ bình luận rằng đã có rất nhiều anh hùng từ bỏ. Một vài người còn liên hệ với truyền thông nên sớm muộn gì chuyện về Deku cũng vỡ lỡ. Mt.Lady thắc mắc tại sao All For One lưa "lật tẩy" One For All. Endeavor nói rằng chắc chắn tay ác nhân đang có âm mưu nào đó.

Ngay sau đó, ta thấy Shoto nhắn tin cho Endeavor. Hawks cũng nhận được tin từ All Might, thông báo rằng một sát thủ khác đã được cử đến nhưng đã bị Deku hạ và trói lại bằng Black Whip.

my hero academia chap 317

Deku nói rằng tên sát thủ có thể phát nổ như Lady Nagant nên All Might nên cẩn thận. Khi All Might đưa cơm cho Deku, cậu cũng từ chối và khuyên All Might đừng đi theo mình nữa. Cậu sợ rằng bản thân sẽ liên lụy All Might.

Ở những diễn biến cuối cùng, Stain xuất hiện. Ông ta đã nghe toàn bộ cuộc đối thoại giữa Deku và All Might!

Spoiler My Hero Academia chap 317 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318

spoiler my hero academia chap 318

Với tư tưởng anh hùng của mình, khả năng cao Stain sẽ không phải là kẻ thù của Deku. Rất có thể ở những diễn biến tới, phản anh hùng này sẽ tiếp cận Deku, chiến đấu với cậu và rồi cho Deku lời khuyên hòng giúp cậu không đánh mất lí trí. Theo Lag, Stain gần như không thể là thuộc hạ của All For One.

Deku quyết định rời bỏ cả người thầy của mình để bước đi trên con đường cô độc.  Tâm lý của cậu đang rất bất ổn. Ngoài All Might ra, người có thể giúp Deku "giữ lại" bản ngã chỉ có thể là mẹ cậu hoặc các học sinh UA. Sau khi đẩy Deku đến bước đường cùng, khả năng cao tác giả sẽ đưa chúng ta đến với những "niềm hi vọng" còn sót lại của cậu ta.

Deku giờ đây sẽ chính thức hoạt động một mình và không còn sự hậu thuẫn từ các anh hùng nữa. Việc họ có thể làm lúc này là cố truy thêm thông tin và đảm bảo an toàn cho người dân.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 318

My Hero Academia chap 318 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang