PewPew chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình, thậm chí phải bán xe để xoay nợ

PewPew đã phải trải qua khá nhiều những khó khăn trong cuộc sống và công việc kinh doanh của mình

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của ba người bạn thân Độ MixiXemesis PewPew đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ ngay từ ngày đầu tiên "mở cửa online". Cũng trong ngày hôm đó thì PewPew cũng đã có một giờ đồng hồ livestream để tâm sự về những câu chuyện xung quanh việc mở quán ăn của cả 3 người.

PewPew chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình, thậm chí phải bán xe để xoay nợ

Theo như những gì mà PewPew tiết lộ thì tình hình cuộc sống của anh trong khoảng thời gian này là tương đối khó khăn và điều này cũng khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ. Nhanh chóng nam streamer này cũng lên tiếng giải bày rằng: 

“Mình không chia sẻ nhiều về cuộc sống thời gian qua, mặc dù mỗi lần livestream mọi người hỏi rất nhiều. Mình đã gặp nhiều khó khăn, nhưng khi so với những chuyện tiêu cực mà mọi người xung quanh đang trải qua mình thấy vấn đề của mình quá nhỏ”.

Như những gì mà PewPew kể thì công việc kinh doanh của anh trong năm vừa qua là không hề suôn sẻ, mới đây nhất là kể hoạch mở thêm một chi nhánh cửa hàng bánh mì nhưng không thành vì dịch bệnh COVID-19 bùng nổ. Cũng từ thời điểm ấy thì anh lại phải thay đổi định hướng của mình, cố gắng giữ gìn và phát triển những cửa hàng mà bản thân đang có mà thôi.

PewPew chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình, thậm chí phải bán xe để xoay nợ 2

Nam streamer cũng chia sẻ một cách nghẹn ngào rằng tại những thời điểm khó khăn nhất thì anh đã phải bán đi chiếc xe yêu thích nhằm lấy tiền xoay nợ :

“Đỉnh điểm là thời điểm giữa năm ngoái, mình bán chiếc xe máy của mình, bạn bè mình không ai biết, mình giữ bí mật cả với Độ, với Hiếu, mình cũng không kể với bố mẹ. Sau buổi hôm nay có lẽ mọi người sẽ biết, bố mẹ có thể buồn nhưng chuyện cũng đã qua rồi”.

Khi anh rơi vào trạng thái căng thẳng nhất, không thể nào ăn ngủ được thì Xemesis chính là người bạn thân thiết luôn ở bên động viên PewPew suốt 1 năm qua. Không chỉ thế mà những người anh em thân thiết khác cũng tâm sự, chia sẻ với PewPew nhiều điều. Bản thân PewPew là người không thích làm phiền người khác, tuy nhiên anh vẫn ghi nhận những tình cảm mà mọi người dành cho mình lúc khó khăn.

PewPew cũng kể lại về lời khuyên của người hậu bối Linh Ngọc Đàm rằng:

“Có dịp tâm sự, anh em cũng biết số tiền mình nợ là rất, rất lớn nhưng Linh đã nói thế này: Anh em mỗi người một tí, chẳng lẽ không giúp được ông. Ông đừng có lằng nhằng, giúp ông, ông làm ăn được thì đi chơi mới không phải bao”.

PewPew chia sẻ về cuộc sống khó khăn của mình, thậm chí phải bán xe để xoay nợ 3

Dù chưa bao giờ phải để cho bạn bè "bao" mình nhưng câu nói của Linh Ngọc Đàm đã phần nào cho anh thấy được rằng những người anh em vẫn còn rất thương mình, muốn giúp đỡ anh một cách chân thành nhất. Dẫu gặp rất nhiều khó khăn nhưng PewPew cũng cho biết anh vẫn còn may mắn hơn nhiều người cùng thời với mình.

Khi được hỏi về việc vì sao ViruSs khoogn tham gia vào quán cơm tấm này thì PewPew cũng cho biết rằng:

“Định hướng kinh doanh và công việc của ViruSs không giống chúng mình. Bên cạnh đó, ViruSs cũng đang hoạt động quá nhiều mảng. Anh em vẫn hy vọng sau trong tương lai có cơ hội làm chung được với nhau trong dự án khác”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang