Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 115: Nitoku chiến thắng bằng cách bẻ gãy hai tay Liu!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 115, tóm tắt nội dung chap 114: Chấp nhận mất cánh tay phải, Liu tung đòn hòng kết liễu Nitoku. "vua lì đò" Kengan sẽ bị hạ gục hay anh sẽ bẻ nốt cánh tay còn lại của Liu và giành chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 114

kengan omega chap 114

Sau khi ăn đòn Thiết Sơn Kháo cực mạnh từ Liu, vua lì đòn Nitoku bị đẩy ra xa, miệng hộc cả máu. Liu lập tức tiếp cận, tung liên hoàn quyền vào đối thủ rồi tung một cú Thốn Kình vào bụng Nitoku. Dù ăn đòn sấp mặt nhưng Nitoku vẫn không ngã. Nhà văn vẫn đững sừng sững trước sự bất ngờ của mọi người.

kengan omega chap 114

Liu lao lên tấn công. Tận dụng thời cơ, Nitoku tóm tay đối thủ, quật mạnh xuống đất. Ngay sau đó, Nitoku vào thế khóa, quyết tâm dứt điểm Liu. Tại đây, quá khứ của Nitoku dần hé lộ. Ngay từ khi còn trẻ, Nitoku đã luôn đau đáu suy nghĩ về bản thân và thứ gọi là "tài năng". Ông mơ ước trở thành nhà văn, nhưng tạo hóa lại ban cho ông năng khiếu và cơ bắp của một võ sĩ. Tức giận vì sự trái ngang này, Nitoku "trả thù" bằng cách học sambo. Trong trận đấu với Agito, Nitoku đã được nếm trải thất bại. Về sau Nitoku đã chấp nhận tham gia thi đấu cho Kengan (đoạn này Nitoku nói chuyện khá khó hiểu). Ông nhận ra rằng dù là chơi đùa đi chăng nữa Nitoku cũng không muốn là kẻ thua cuộc.

đấu trường quyền võ 114

Trở lại trận đấu, Nitoku bẻ trật khớp tay Liu! Dù vô cùng đau đớn Liu vẫn cắn răng chịu đựng, dồn sức phá vỡ thế khóa. Đột nhiên, Nitoku nhận thấy điều kì lạ. Hóa ra Liu đã chủ động tháo khóp cả cánh tay phải để có thể tung đấm vào mặt Nitoku! Ai thắng ai thua đây? Chúng ta chưa biết được bởi Kengan Omega chap 114 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 115

Kengan Omega chap 115

Đòn Phát Kình này có thể sẽ là cú đánh dứt điểm của Liu. Đấu sĩ Luyện Ngục đã chấp nhận để gãy tay phải - cánh tay thuận của mình để ra đòn. Nếu nó không đủ lực để hạ Nitoku, Liu 100% sẽ là kẻ bại trận!

Về phía Nitoku, dù cơ thể trâu bò thế nào thì đấu sĩ Kengan cũng đã chạm đến giới hạn của mình. Nitoku đã dần mất ý thức. cộng thêm việc đang ở trong thế khóa, Nitoku gần như không thể phòng bị trước cú Phát Kình của Liu. Tuy vậy. xét về tư thế đánh lẫn lực tay, khả năng cao đòn dứt điểm của Liu sẽ không đủ lực nên ta chưa thể nói chắc điều gì.

Theo Lag dự đoán, chương 115 sẽ là kết thúc của cặp đấu thứ 10 này. Nitoku sau khi trúng đòn sẽ dồn chút lực còn lại hạ gục đối thủ. Có thể anh ta sẽ tóm luôn tay trái của Liu rồi bẻ gãy nó! Liu phế cả hai tay, và mất khả năng chiến đấu. Nitoku giành chiến thắng chung cuộc!

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 115

Kengan Omega chap 115 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang