Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị "đá stream"

Khi liên tục bị đá stream thì cô nàng streamer Hàn Quốc đã không khỏi tức giận mà bật khóc ngay trên sóng stream của mình

Khi mà ngành nghề streamer càng ngày càng phát triển cũng đã tạo điều kiện để cho rất nhiều những game thủ có thể trở nên nổi tiếng nhờ vào khả năng chơi game của mình. Tuy nhiên khi mà có quá nhiều streamer chơi game trực tiếp trên các nền tảng stream thì họ cũng đã nhiều lần bị các game thủ khác "quấy rối" bằng cách "đá stream". Tình trạng này thường xuất hiện rất nhiều tròng những tựa game như PUBG, Fortnite cho tới LMHT, DOTA 2...và khiến cho khoogn ít streamer phải cảm thấy vô cùng ức chế.

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream

Và mới đây nhất thì cô nàng streamer LMHT người Hàn Quốc mang tên MoonWol cũng đã rơi vào một tình trạng tương tụ khi bị những game thủ xấu tính "đá stream" khiến cho cô nàng đã phải bật khóc ngay khi đang phát sóng trực tiếp.

MoonWol là một nữ streamer vô cùng nổi tiếng được rất nhiều game thủ yêu mến trên nền tảng AfreecaTV và cô cũng là người sở hữu lượng donate cao nhất trên nền tảng này trong suốt 2 tuần vừa qua. Cô cũng sở hữu cho mình một kênh Youtube với hơn 156.000 người theo dõi.

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream  2

Tuy nhiên sự nổi tiếng của MoonWol cũng đã phần nào khiến cho cô phải gặp không ít rắc rối mỗi khi lên sóng stream. Cụ thể là vào một buổi stream ngày 17/06 thì nữ streamer này đang lên sóng chơi LMHT cùng với những người bạn của mình, nhưng khán giả nhanh chóng phát hiện ra rằng cô nàng liên tục trở thành mục tiêu của những người chơi đối phương. Thậm chí ngay cả khi người đi rừng của MoonWol có ý định gank thì không biết từ khi nào đối thủ đã chờ sẵn để tấn công.

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream  3

Không chỉ thế, dường như đối thủ có thể biết trước được lối di chuyển của nữ streamer này để rồi đón đầu tấn công ngay sau đó không lâu. Điều này liên tục diễn ra trong suốt quãng thời gian cô nàng này lên sóng người xem đã khẳng định rằng MoonWol đang bị "đá stream". Đỉnh điểm đó là tại game đấu thứ 3 thì cô liên tục bị đối phương nắm bắt hướng di chuyển và bị hạ gục một cách nhanh chóng, dù cho cô chỉ mới từ nhà chính di chuyển ra đường mà thôi.

MoonWol đã không khỏi ức chế và bật khóc ngay trên sóng stream sau khi ván đấu đó kết thúc.

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream  4

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream  5

Vừa ra khỏi Nhà chính đã bị tấn công ngay lập tức

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream  6

MoonWol đã thoát game ngay sau đó vì quá tức giận

Theo như nhiều game thủ cho biết thì đây không phải là lần đầu tiên mà MoonWol gặp phải tình trạng bị đá stream như thế này. Cũng bởi vì liên tục bị "đá stream" nên đây cũng có thể là nguyên do khiến cho cô nàng đã ít chơi LMHT hơn hẳn, thay vào đó thì cô tích cực livestream hát hò, nhảy múa và giao lưu với người hâm mộ của mình nhiều hơn.

Nũ streamer LMHT bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị đá stream  7

Trình độ của MoonWol cũng không thật sự cao khi cô chỉ có thể dừng lại ở mức rank Vàng mà thôi, nhưng việc cô nàng không còn stream LMHT nữa cũng phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang