Spoiler Boruto chap 59: Code có đồng minh mới, Kawaki khắc Karma khác lên cơ thể?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 59.

spoiler boruto chap 59

Tiêu đề Boruto chap 59: Knights. Trang bìa truyện là "hoàng tử" Kawaki.

Mở đầu chương truyện là là một đoạn hồi tưởng. Ta nhìn thấy Code (lúc nhỏ) đang chọc ghẹo Kawaki. Code ghen ghét không hiểu vì sao Kawaki lại được trọng dụng hơn.

Tôi ghen tị với cậu đấy, Kawaki. Cậu sẵn đã được chọn làm bình chứa rồi. Tôi..tôi sẽ giết cậu với đôi tay này..."

Vừa nói, Code vừa dùng Karma đè Kawaki xuống. Kawaki giật mình tỉnh giấc. Hóa ra những gì xảy ra vừa rồi chỉ là mơ. Bên cạnh Kawaki lúc này là Amado và Sumire. Sau khi nghe về giấc mơ của Kawaki, Amado nói rằng dù Isshiki đã chết, Kawaki vẫn là bình chứa của hắn ta. Amado sau đó nói về kế hoạch truyền Karma của Boruto cho Code của Kawaki. Dù chuyện ấy không phải bất khả thi, thế nhưng nó rất rủi ro bởi Code sẽ không để yên cho cậu làm vậy. Điều tốt nhất bây giờ Kawaki có thể làm là cải thiện sức mạnh của mình và "khắc một Karma mới".

Amado cũng nói thêm rằng Naruto giờ không còn khả năng đánh bại Code nữa bởi Đệ Thất đã mất đi Cửu Vĩ. Cả hai tranh luận một lúc nữa thì Kawaki rời đi.

spoiler boruto chap 59

Câu chuyện chuyển sang Ada và Code. Code nói rằng cậu không quan tâm đến Kawaki mà Naruto mới là mục tiêu hiện tại. Lúc này, Ada cũng tiết lộ rằng cô chỉ có thể chiến đấu với taijutsu cơ bản. Để bù lại, cô sẽ là tai mắt cho Code, đến khi nào Code còn là "hiệp sĩ" của cô. Trong lúc cả hai trò chuyện thì Bug tỏ ra khá bối rối.Hắn muốn hai "tên điên" này rời khỏi đây sớm nhất có thể. Code nói rằng vì cậu chưa giết hết lũ lính bên ngoài nên hẳn giờ chúng đã kéo dến đông hơn. Có vẻ Ada đã gợi ý Code tìm một đồng minh mới.

Ở một diễn biến khác, Kawaki vì suy nghĩ về chuyện cấy Karma mới nên khá bức bối. Sau đó, ta được thấy Amado trò chuyện với Sumire. Ông nói rằng sức mạnh của Isshiki vẫn còn ảnh hưởng đến Kawaki. Ông cũng gợi ý chuyện khắc Karma mới cho Kawaki. Sumire nghe xong thì nghi ngờ Amado vẫn đang giấu ý đồ nào khác.

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Code giải phóng thêm một cyborg khác tên Daemon. Tên này là em trai của Ada và hắn vô cùng hiếu động. Daemon sở hữu các khả năng khá đặc biệt là.tăng tiến sức mạnh theo sát ý của đối thủ và "tái hiện" đòn tấn công vừa nhìn thấy. Daemon sau đó nhanh chóng "dọn dẹp" toàn bộ lũ lính canh.

Trong trang truyện cuối cùng, Amado và Sumire trao đổi với nhau về Kawaki. Boruto chap 59 kết thúc tại đây. Những tình tiết spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang