Đừng bỏ lỡ 10 manga bóng đá "thế hệ mới" siêu hấp dẫn sau đây!

Tiếp bước Tsubasa, Itto, Fantasista vang danh một thời, TOP 10 manga bóng đá sau đây là những siêu phẩm mà bạn không thể bỏ qua, nhất là với những fan của môn thể thao vua này!

Blue Lock

Blue Lock

Điểm MAL: 8.41.

Hòng tìm kiếm tiền đạo xuất sắc nhất, Blue Lock - một chế độ đào tạo đặc biệt đã được lập nên. 300 thí sinh tham gia đều là cầu thủ trẻ nổi trội ở các trường trung học. Để là người tồn tại cuối cùng, họ sẽ phải "chiến đấu" với nhau. Ai sẽ là người trụ lại cuối cùng và đưa bóng đá Nhật Bản lên một tầm cao mới?

Ao Ashi

Ao Ashi

Điểm MAL: 7.96.

Nhân vật chính của truyện là cậu học sinh trung học năm 3 Ashito Aoi. Một ngày nọ, cậu được Tatsuya Fukuya - cựu binh đội tuyển J-Club Tokyo City Experion - tuyển mộ. Với sự dẫn dắt của Tatsuya, Aoi cùng nhiều tài năng trẻ khác bắt đầu hành trình vươn lên thành đội tuyển mạnh nhất Nhật Bản!

Sayonara Watashi No Cramer 

Sayonara Watashi No Cramer 

Điểm MAL: 7.36

Sáng tác bởi tác giả của Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Sayonara Watashi No Cramer là manga bogns đã nữ nhẹ nhàng mà lôi cuốn đan xen với các tình tiết đầy cảm xúc.

Area No Kishi

Area No Kishi

Điểm MAL: 7.52.

Suguru Aizawa là một cầu thủ tài năng, đóng vai trò át chủ bài cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Trong khi đó, em trai của cậu đồng thời là nhân vật chính của câu chuyện - Kakeru Aizawa - lại không hề có tài năng gì. Sau khi nhận được cơ hội vượt lên chính mình, Kakeru dấn thân vào con đường cầu thủ chuyên nghiệp

Days

Days

Điểm MAL: 7.56.

Câu chuyện về Tsukushi, một chàng trai yếu ớt bỗng trở thành át chủ bài cho đội bóng trung học nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Mai Ball

Mai Ball

Điểm MAL: 6.87.

Bóng đã nữ + Drama + ecchi + Yuri = Mai Ball. Tuy không mang tính thể thao cao như những cái tên khác trong danh sách nhưng Mai Ball vẫn là một tác phẩm giải trí rất thú vị.

Giant Killing

Giant Killing

Điểm MAL: 8.

Giant Killing kể câu chuyện xoay quanh huấn luyện viên Tatsumi Takeshi. Anh lãnh đạo một đội bóng tầm trung không có gì quá nổi bật. Tuy nhiên, nhờ vào tài năng quản lí của mình, Tatsumi đã liên tục đưa đội bóng vượt qua vô số đối thủ nặng kí.

Keppeki Danshi! Aoyama-kun

Keppeki Danshi! Aoyama-kun

Điểm MAL: 7.02.

Hãy tưởng tượng: Levi mà đi đá bóng thì sẽ thế nào? Đấy chính là câu chuyện của Keppeki Danshi! Aoyama-kun!

Angel Voice

Angel Voice

Điểm MAL: 7.2.

Đội bóng trường trung học Ichiritsu Ranzan rất nổi tiếng tại Nhật Bản bởi...chỉ toàn là côn đồ. Mọi chuyện dần thay đổi khi một...côn đồ cao cấp gia nhập đội bóng và dần đưa Ichiritsu Ranzan đến với vinh quang.

1/11

1/11

Điểm MAL: 7.67.

Nhận ra giới hạn tài năng của bản thân, Sora Andou từ bỏ con đường bóng đá. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ Shiki Wakamiya, đại diện đội tuyển bóng đá nữ Nhật Bản, Sora đã nhìn nhận lại chính mình và dần khơi lại đam mê với môn thể thao vua.

Xem thêm: Top 10 manga thể thao cực hay được xếp vào hàng siêu phẩm (Phần 2)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang