My Hero Academia: World Heroes' Mission tung trailer mới, sẵn sàng bùng nổ với hàng trăm anh hùng!

Trong trailer lần này, cốt truyện của My Hero Academia: World Heroes' Mission đã được làm rõ. Nhân vật phản diện cũng chính thức xuất hiện!

Mới đây, TOHO đã đăng tải trailer mới của My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission, tựa phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu Học Viện Siêu Anh Hùng. Bên cạnh những hình ảnh mới, trailer cũng giới thiệu ca khúc chủ đề "Empathy" và nhân vật phản diện của phim.

Trong My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission, một tổ chức bí ẩn do Flect Turn cầm đầu đã tuyên bố sẽ tiêu diệt toàn thế giới. Chúng đặt những quả bom rải rác khắp mọi nơi. Để viễn cảnh xấu nhất không xảy ra, các anh hùng chia nhau đi tìm và vô hiệu hóa bom đồng thời truy dấu tổ chức của Flect Turn.

Deku, Bakugo và Todoroki trong lúc làm nhiệm vụ đã gặp gỡ Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động tại Oseon. Cùng nhau, họ điều tra về Flect Turn và bước vào cuộc chiến hoành tráng nhất màn ảnh rộng!

world heroes mission

Ryo Yoshizawa vai Rody

my hero academia movie 3

Kazuya Nakai sẽ vào vai Flect Turn - phản diện chính của phim

Theo kế hoạch, My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Khán giả ra rạp xem phim sẽ có cơ hội nhận được một tập truyện tranh đặc biệt mang tên "Vol. World Heroes" do chính tác giả Kohei Horikoshi sáng tác (số lượng manga giới hạn - chỉ có 1 triệu bản).

my hero academia movie

Sau khi phát hành, My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission sẽ được đưa lên nền tảng Netflix vào khoảng đầu năm 2022.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang