LMHT: Ngôi sao của làng án phạt VCS lại tiếp tục bị phạt dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa

Dù không còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp nữa nhưng cái duyên của Zeros với những án phạt vẫn còn ở đó

Zeros có thể được xem là "ngôi sao của làng án phạt" khi mà chính Ma Vương 2k đã từng dĩnh phải khá nhiều những án phạt từ BTC của VCS, từ lớn đến nhỏ và nặng nề nhất chính là án phạt vĩnh viễn của anh chàng này trên khắp mọi mặt trận.

Tuy nhiên ngay cả khi anh chàng này không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng "bản sắc" bị ăn phạt vẫn còn ở đó. Cụ thể thì trong một buổi stream mới nhất thì Zeros đã khiến cho những người xem của mình không nói nên lời khi dính phải án phạt 14 ngày trong Xếp hạng đơn của LMHT.

LMHT: Ngôi sao của làng án phạt VCS lại tiếp tục bị phạt dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa

Nguyên nhân khiến cho Zeros lại phải nhận một án phạt như thế này đó chính là do hành vi cố tình lên bảng đếm số trong một trận rank. Tại trận đấu này Zeros đã sử dụng Akali cho vị trí Đường trên và giai đoạn đi đường của anh không được như ý cho lắm khi liên tục bị đối phương hạ gục.

Tuy nhiên thứ khiến cho cộng động tranh cãi nhất đó chính là Zeros liên tục có những tình huống đậm tính "phá game" khi liên tục lao thẳng vào khu vực của đối phương, băng trụ dù không có lợi thế để rồi nằm xuống oan uổng. Cuối cùng Akali của Zeros sở hữu một KDA đáng quên 1/12/1, dù vậy thì thứ đáng quan tâm nhất chính là hành vi của anh chàng tuyển thủ này khi có nhiều phan "hiến mạng" cho đối phương.

LMHT: Ngôi sao của làng án phạt VCS lại tiếp tục bị phạt dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa 2

Dù án phạt này không hề oan uổng nhưng có thể nói số phận của Zeros khá là đen đủi, bởi mỗi ngày trong LMHT có rất nhiều đơn tố cáo được gửi lên máy chủ của LMHT nhưng hành vi feed của Zeros lại được xử lý ngay lập tức.

Có thể thấy trong một trận đấu mà hầu hết những thông số của Zeros là tương đối ổn định, tuy nhiên có lẽ vì thái độ chơi game không được tích cực chính là thứ khiến cho anh chàng này nhận phải hàng loạt lượt report từ những người chung đội và án phạt ngay lập tức được thực thi. Tất nhiên chúng ta cũng không nên quên rằng đây không phải là lần đầu tiên mà Zeros ăn phải một án phạt khi leo rank.

Người hâm mộ của anh chàng này hiện không biết nên khóc hay nên cười, vì dù có bị cấm 14 ngày thì Zeros cũng không bị ảnh hưởng đến "sự nghiệp thi đấu" của mình (vì bị ban vĩnh viễn rồi còn đâu). Nhưng án phạt này cũng cho thấy rằng Zeros hiện vẫn chưa có bất kì thay đổi gì về thái độ khi chơi game của mình, do đó khó lòng mà BTC VCS đưa quyết định ân xá án phạt cho Ma Vương trong tương lai.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang