Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 317: All For One hành động - Nhiều "sát thủ" mới xuất hiện

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 317, tóm tắt nội dung chap 316: Sau Lady Nagant, All For One tiếp tục gửi đến những "sát thủ" mới! Deku và các anh hùng sẽ làm gì trước sự tấn công của tên ác nhân?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 316

my hero academia 316

Tiêu đề My Hero Academia chap 316: The Next.

Sau Hawks, Endeavor cũng có mặt. Ông nói rằng đã nhận được tin nhắn từ All Migt từ sớm nhưng mất khá nhiều thời gian để đến nơi do trời mưa. Hawks không có đủ lông để đỡ Nagant nên Deku đỡ lấy cả hai người họ bằng Black Whip.

Deku giải thích về vụ nổ và đoán chắc rằng đấy là trò của All For One. Hawks nói với Nagant rằng anh là người thay thế cô ấy và khuyên cô hãy cố lên bởi "vẫn còn hi vọng trong xã hội anh hùng".

học viện siêu anh hùng 316

Nagant lấy lại ý thức. Cô nói với Hawks rằng:

Trong hai tháng nữa, tôi có nhiệm vụ mang mục tiêu đến dinh thực trong rửng Haibori.

Sau khi nghe Hawks là người thay thế mình, Nagant khá bất ngờ bởi anh vẫn còn giữ được đôi mắt tràn đầy nhiệt huyết chứ không như cô ngày ấy. Endeavor cũng đã bắt lấy Overhaul. Deku và Overhaul sau đó trao đổi với nhau vài câu trước khi All Might đến nơi.

my hero academia 316

Deku, TOP 3 và nhiều anh hùng khác sau đó đến dinh thự trong rừng Haibori. Sảnh tòa nhà trống không nhưng đột nhiên All For One xuất hiện thông qua một thiết bị hình ảnh ba chiều. Hắn hỏi Deku rằng tình huống khó xử vừa rồi có "thú vị" hay không.

Deku vô cùng tức giận. All For One thì được đà hứng chí nên cứ không ngừng nói về việc hắn vui thú ra sao khi mọi chuyện diễn ra như hắn đoán. All For One cũng nói rằng hắn không hề ép buộc Lady Nagant mà tất cả đều là "tự cô chuốc lấy".

All For One tiếp tục khiến Deku bất an hơn. Hắn nói vè việc những người tốt là người coi bất kì ai phạm lỗi là kẻ xấu. Nếu vậy, những người không phù hợp sẽ luôn bị tẩy chay. Dần dà đó trở thành quy luật của cuộc sống. All For One chốt lại rằng Deku đã chọn con đường khó khăn nhất trong tất cả, và một ngày nào đó trái tim cậu sẽ sớm trở nên trống rỗng mà thôi.

my hero academia chap 316

Cuối cùng, All For One nói rằng thời gian ở trong tù đã khiến hắn không còn quan tâm đến All Might nữa. Giờ, Deku là mục tiêu tiếp theo của hắn. Ngay khi All For One dứt lời, cả dinh thự nổ tung!

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 317

spoiler my hero academia 317

Vụ nổ kia chắc chắn không gây ra thương vong gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, tâm lý Deku đang trong tình trạng khá tệ. Cộng thêm việc không có manh mối gì khác về All For One, Deku sẽ càng thêm áp lực. Cậu sẽ cố gắng tránh xa mọi người nhất có thể. All Might hiểu rõ học trò mình nên ông sẽ tiếp cận và tìm cách chăm sóc Deku.

Manh mối cuối cùng còn lại là Overhaul. Tuy nhiên, tâm trí tay này đang khá bất ổn. Có lẽ ở những diễn biến tới, các anh hùng sẽ tra khảo hắn. Eri sau đó được đưa đến gặp Overhaul để "chất vấn" những sai lầm hắn đã làm trong quá khứ.

Tình trạng của Lady Nagant vẫn chưa được xác nhận. Có thể cô hiện đang được chữa trị và phục hồi sức khỏe. Các anh hùng sẽ chờ đến khi cô tỉnh lại để hỏi thêm về tung tích All For One.

Sau lời tuyên bố sẽ nhắm đến Deku, All For One chắc chắn sẽ hành động. Những thuộc hạ khác của hắn sẽ được cử đến để "bóp nghẹt" Deku. Chúng sẽ không tấn công Deku mà có thể sẽ nhắm tới những người thân yêu của cậu.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 317

My Hero Academia chap 317 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang