Spoiler Tokyo Revenger chap 210: Vừa gặp lại Draken, Takemichi đã bị bao vây bởi băng đảng...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 210.

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers chap 209

Không ngoài dự đoán. Sau khi tuyên bố "hạ bệ Mikey", Takemichi không hề biết phải làm sao để hiện thực hóa điều đó. Chifuyu gợi ý rằng cậu có thể tái ngộ những thành viên cũ của Toman để xin thêm ý kiến. Để đấu với Kanto Manji, họ cũng cần thêm "sức mạnh" nên đây là việc cần làm đầu tiên.

tokyo revengers 209

Hakkai thấy Takemichi và Chifuyu bàn tán xôn xao nên liền xen vào rồi dẫn cả hai đến một nơi "đặc biệt". Tại đây, Takemichi gặp lại Pachin, lúc này đã ra tù và hiện đang tiếp quản công việc của cha anh. Peyan và Mitsuya cũng có mặt tại đây. Peyan thì phụ việc với Pachin còn Mitsuya thì đang tìm một căn hộ để theo đuổi nghiệp thiết kế. Nhìn thấy mọi người ai nấy đều sống tốt, Takemichi quyết định sẽ không lôi kéo họ vào cuộc chiến lần này.

tokyo revengers 209

Takemichi nhận ra Mikey đã nỗ lực thế nào trong 2 năm qua để hội Toman có thể thực hiện ước mơ của riêng họ. Cậu chạy ra bờ sông, thẫn thờ suy nghĩ. Lúc này, Takemichi nhận được một cuộc điện thoại từ Draken. Tokyo Revengers chap 209 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Điểm danh dàn đội trưởng - phó đội trưởng của băng đảng Toman "thời kì đầu tiên"

Spoiler Tokyo Revengers chap 210

spoiler tokyo revengers 210

Sau khi nhận cuộc điện thoại của Draken, Takemichi đi đến điểm hẹn để gặp cựu phó tổng trưởng Toman. Sau hai năm, Draken nom bảnh trai hơn và có phần cao lớn hơn cả trước kia. Hiện cậu đang làm việc tại một tiệm sửa chữa xe. Khi Takemichi đến, Draken đang sửa sang lại chiếc CB250T của Mikey.

Takemichi rất vui mừng khi gặp lại Draken. Cả hai sau đó vừa chạy xe vừa trò chuyện với nhau. Takemichi chia sẻ mọi thông tin mình có về tương lai với Draken. Dù biết mọi thứ sẽ rất tệ cho Mikey, Draken nói rằng họ không thể làm gì cả bởi các thành viên Toman đều là người tốt nhưng Mikey vốn đã chọn con đường khác từ đầu.

Chính vì vậy mà cậu ấy rời bỏ chúng ta

Draken khuyên Takemichi hãy từ bỏ đi. Đang chạy xe thì họ nhìn thấy Inui - lúc này đã bị đánh bầm dập. Ngay sau đó, cả bọn bị bao vây bởi băng Tokuhara Tandai - Lục Ba La Đơn Đại. Thủ lĩnh của băng này - South Terano cũng xuất hiện. Hắn thậm chí to lớn hơn cả Draken. Terano đang muốn thu nạp Draken.

Tokyo Revengers chap 210 kết thúc tại đây. Chương 211 phát hành vào tuần sau sẽ có trang màu đặc biệt. Những tình tiết spoiler mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang