Tokyo Revengers: Điểm danh dàn đội trưởng - phó đội trưởng của băng đảng Toman "thời kì đầu tiên"

Ngoài tổng trưởng Mikey vô địch và phó tổng trưởng Draken, băng đảng Toman còn có những đội trưởng/phó đội trưởng vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

Lưu ý: Bài viết dựa trên đội hình Toman thời điểm Toman VS Moebius hay còn được người viết gọi là thời kì đầu tiên để khán giả dễ theo dõi. Sẽ có một số tình tiết spoiler nhỏ đối với khán giả anime.

Toman Nhất Phiên Đội

  • Đội trưởng: Keisuke Baji.

Keisuke Baji

Baji là một trong 6 thành viên sáng lập nên Toman. Cậu có khả năng chiến đấu rất phi thường đồng thời là người trung thành nhất với Toman. Toman là người đã góp phần lớn trong định hướng phát triển của Toman - "Một băng đảng nơi mọi người hành động vì nhau".

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

  • Phó đội trưởng: Chifuyu Matsuno.

Chifuyu Matsuno

Trước khi gia nhập Toman, Chifuyu là một đầu gấu khá có tiếng tại trường của cậu ta (đồng thời cũng là trường Baji theo học). Sau một lần được Baji cứu, Chifuyu đã trở thành bạn thân với Baji. Về sau, cậu tham gia Toman và nắm giữ vị trí phó đội trưởng theo chân hỗ trợ Baji.

Toman Nhị Phiên Đội

  • Đội trưởng: Takashi Mitsuya.

Takashi Mitsuya

Mitsuya là thành viên sáng lập Toman. Không chỉ giỏi đánh nhau, anh chàng này còn rất giỏi may vá thêu thùa. Bang phục Toman cũng là do chính tay Mitsuya thiết kế nên.

  • Đội phó: Hakkai Shiba.

Hakkai Shiba

Hakkai là bạn nối khố của Mitsuya. Anh trai của cậu là tổng trưởng đời 10 của Hắc Long. Vì lẽ này mà Hakkai trở thành trung tâm trong cuộc chiến giữa Toman với Hắc Long.

Toman Tam Phiên Đội

  • Đội trưởng: "Pachin" Haruki Hayashida.

Haruki Hayashida

Dù có thời lượng xuất hiện khá ít ỏi nhưng Pachin lại đóng vai trò rất quan trọng trong Toman. Cậu là một trong 6 thành viên sáng lập Toman và có quan hệ rất khắng khít với Mikey. Sau khi đâm Osanai, Pachin bị bắt. Ghế đội trưởng sau đó cũng được để trống...cho đến khi Kisaki gia nhập.

  • Đội phó: "Peyan" Ryohei Hayashi.

Ryohei Hayashi

Peyan cực kì thân với Pachin. Cậu là một "chiến binh" khá mạnh nhưng đầu óc lại khá đơn giản. Vì lẽ này nên Peyan rất dễ bị cảm xúc tác động: cứ nhìn lại lần Peyan kéo quân đi "săn Draken" mà xem, giận quá mất không luôn đấy!

Ngoài 3 đội do người sáng lập dẫn đầu, Toman còn có 2 đội khác được dẫn dắt bởi các côn đồ khét tiếng.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Toman Tứ Phiên Đội

  • Đội trưởng: "Smiley" Nahoya Kawata.

  • Phó đội trưởng: "Angry" Souta Kawata.

Smiley angry tokyo revengers

Smiley và Angry là hai anh em. Trước khi gia nhập Toman, hai anh em họ hoạt động dưới cái tên "Song Ác". Dù trông khá bặm trợn nhưng Smiley và Angry rất quý nhân vật chính Takemichi trong cả quá khứ lẫn tương lai.

Toman Ngũ Phiên Đội.

  • Đội trưởng: "Mucho" Yasuhiro Muto.

  • Phó đội trưởng: Harushiyo Sanzu.

mucho sanzu

Ngũ Phiên Đội có chút khác biệt với 4 đội còn lại của Toman. Đây là đội được Mikey giao nhiệm vụ điều tra nội gián đồng thời cũng là đội duy nhất có quyền "tấn công nội bộ". Thân phận Mucho và Sanzu có tác động khá lớn tới mạch truyện của Tokyo Revengers nên Lag sẽ để dành họ cho một bài viết khác nhé.

Xem thêm: Điểm danh dàn "nội dung" siêu xịn tham gia Tokyo Revengers live-action: Không có Độ Mixi đâu nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang