Spoiler Kingdom chap 682: Phi Tín Quân áp sát Triệu quân. Nhạc Bạch Công ra trận!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 682.

kingdom 682

Sau khi ném đá, Triệu quân không thấy Tần quân đâu nữa thì tưởng là đối thủ đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, chúng vô cùng bất ngờ khi thấy bộ binh Phi Tín Quân lồm cồm bò lên ở phía sườn núi bên cạnh. Sùng Nguyên và nhóm dẫn đầu giáp công phe Triệu Quân, tạo khoản trống cho đồng đội leo lên đỉnh.

Triệu quân kéo đến mỗi lúc một đông hơn. Khương Lễ lao thẳng vào đội hình địch và ra sức càn quét. Đội bộ binh cũng chiến đấu vô cùng ngoan cường, bất chấp thể lực đã suy yếu sau khi leo núi. Triệu quân dần bị đẩy lùi trong hoang mang.

Nhân cơ hội Triệu mất cảnh giác, đội kị binh do Tín dẫn đầu đẩy thẳng vào trận địa địch. Lính phòng thủ của Triệu bắn tên ngăn cản nhưng không tác dụng mấy vì đội bộ binh đã áp sát. Thấy tình hình không thể xem thường được nữa, Nhạc Bạch Công cầm vũ khí lên, chuẩn bị ra trận.

spoiler kingdom chap 682

Ở một diễn biến khác, tên thiếu gia mà Lôi Thổ bắt được ở vài chương trước đã bị cột vào cây và hành hình dã man. Tướng Triệu (đồng thời là cha của hắn) nhìn thấy vô cùng đau lòng. Lúc này, Quân Lôi Thổ mai phục gần đó xuất hiện, bao vây tướng Triệu. Kingdom chap 682 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang