Dự đoán spoiler Kingdom chap 682: Triệu quân vào thế gọng kìm, Phi Tín Quân toàn lưc công kích!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 682, tóm tắt nội dung chap 681: Sau một chương leo núi đầy gian khổ, bộ binh Phi Tín Quân đã lên đỉnh thành công. Theo đúng kế hoạch, họ sẽ cùng đội kị binh tạo thành thế gọng kìm triệt hạ Triệu quân!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 681

kingdom 681

Kingdom chap 681 90% là về tình hình cánh quân leo núi. Để Triệu không phát giác, đội Kị binh Phi Tín Quân chủ động giáp công với quân địch ở một cánh khác. Dù vậy, chiến thuật này vẫn còn khá "non" nên Triệu đã nhận ra đối phương đang tấn công từ sườn.

Quân Triệu không hề tỏ ra hoang mang. Chúng biết địa hình bên cánh trái dốc thế nào nên cứ để bộ binh Phi Tín leo lên, chỉ ném đá để "tăng độ khó". Sùng Nguyên dẫn đầu thấy vậy bèn lệnh toàn quân di chuyển qua sườn trái, dù địa hình hiểm trở hơn nhưng sẽ không bị ném đá.

kingdom 681

Lễ xuất hiện và bắt đầu leo cùng. Thân thủ phi phàm, cô vượt lên khá nhanh. Tuy nhiên, trong một phút bất cẩn, Lễ trượt chân rơi xuống. May mà có Ngang cứu nên cô vẫn toàn mạng.

Với sức khỏe bền bỉ từ xuất thân nông dân, đội bộ binh tiếp tục...hăng say leo núi. Ở khung truyện cuối cùng, Sùng Nguyên đã chạm được đến đỉnh. Kingdom chap 681 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 682

spoiler kingdom 682

Sau khi lên đến nơi, đội bộ binh sẽ phải đối mặt với quân Triệu. Tuy nói là cánh phòng vệ ở đây mỏng nhưng chúng vẫn sẽ tạo áp lực cực lớn. Để đối thủ không có cơ hội kéo quân sang diệt gọn cánh bộ binh, Tín và đội kị binh sẽ tấn công thật mạnh và đội hình Triệu quân.

Điều đội bộ binh cần làm đầu tiên khi lên đến là chỉnh đốn đội hình. Những người đến trước sẽ đóng vai trò phòng vệ/ mở đường cho những nhóm tiếp theo. Khi cả đội đã tập hợp, họ sẽ cùng cánh quân kị binh tạo thành thế gọng kìm bóp nghẹt đội quân của Bạch Công.

Bạch Công chắc chắn không ngồi yên chịu trận. Lợi dụng việc thông thạo địa hình, Triệu Quân tiền tuyến sẽ cố thủ và chia quân sang đối đầu với bộ binh. Hai bên xáp lá cà với nhau gây nên thương vong không thể kể xiết.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 682

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 682 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang