Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 113: Quá khứ Nitoku hé lộ. Liu gượng dậy tiếp tục chiến đấu!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 113, tóm tắt nội dung chap 112: Dù đã cố gắng phản công, Liu vẫn để lộ sơ hở chết người và bị Nitoku vật một phát chí mạng xuống nền sàn đấu. Trận đấu đã ngã ngũ chưa hay Liu sẽ lại đứng lên?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 112

kengan omega chap 112

Lãnh trọn pha song phi cước của Liu, Nitoku chới với ngã ra sau. Không để cơ hội tuột mất, Liu áp sát, liên tục tung đấm đẩy lùi đối thủ. Sau khi lãnh trọn "combo tối thượng" của Đại Xà, Nitoku gục xuống. Đấu sĩ Kengan Hội cuối cùng đã khuỵu gối!

Câu chuyện sau đó tiếp tục với một đoạn hồi tưởng giữa Naidan và Carlos. Naidan nói rằng Liu là một đấu sĩ rất tuyệt vời. Dù thân hình nhỏ nhắn, Đại Xà vẫn đủ sức khiến Naidan đo đất không ít lần khi đấu tập.

spoiler kengan omega 112

Quay lại trận đấu, Nitoku cố gượng dậy trong đau đớn. Nhà văn lại một lần nữa xông lên tấn công phủ đầu. Rút kinh nghiệm lần trước, Liu né đòn, chờ cơ hội phản công. Cả hai đấu sĩ sau đó ăn miếng trả miếng kịch liệt. Trong lúc đôi co, Liu tận dụng sơ hở của Nitoku liền "cắn" một phát gãy tay trái đối thủ. Đại Xà bắt đầu chiếm ưu thế!

kengan omega chap 112

Liu tiếp đó tung một đấm vào cằm Nitoku. Cắn răng chịu đòn, Nitoku xoay người vung tay vào đầu Liu. Liu xoay người tránh đòn. Lợi dụng góc chết, Nitoku ôm chặt lấy Liu rồi vật ngược ra sau. Một pha "Suplex" chí mạng!

Liu nằm bẹp xuống sàn. Nitoku đứng "ngâm thơ". Kengan Omega chap 112 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 113

spoiler kengan omega 113

Ăn một đòn vật toàn lực của Nitoku, Liu khó lòng mà đứng dậy nổi. Tuy nhiên, rất có thể Liu đã có sự chuẩn bị trước khi bị Nitoku vật xuống. Nếu vậy, khả năng cao anh ta sẽ tiếp tục đứng dậy trước khi trọng tài tuyên bố trận đấu kết thúc. Cả hai đấu sĩ tiếp tục lao vào nhau.

Một trường hợp khác có thể xảy ra là Liu đã ăn trọn sát thương từ đòn vật nhưng anh ta vẫn cố gắng đứng lên. Dùng chút hơi tàn, Liu tấn công Nitoku. Trận đấu kéo dài thêm ít nhất một chương truyện nữa.

Quá khứ của Nitoku vẫn chưa được hé lộ. Có lẽ câu chuyện về nhà văn sẽ được kể trong chương tiếp theo trước khi trận đấu kết thúc.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 113

Kengan Omega chap 113 dự kiến phát hành vào ngày 10 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang